BKIS đảm bảo an ninh mạng cho APEC 2006

Hiệp sĩ Quảng nhà mình lại có dịp bắt virus rồi:
Theo một chuyên gia của BKIS, sự cố nếu có sẽ được phát hiện rất nhanh sau khi xảy ra và lập tức được khoanh vùng để xử lý, không để lây lan ra toàn mạng. BKIS phải chịu trách nhiệm đảm bảo “sức khỏe” cho gần 500 máy tính để bàn và khoảng 70 máy tính xách tay do ban tổ chức cung cấp. Hiện nay, vấn đề phức tạp nhất với BKIS là hàng trăm máy tính xách tay của các phóng viên trong nước và quốc tế mang vào trung tâm báo chí quốc tế tại hội nghị.
Mà an ninh mạng chỉ là bắt virus thôi sao?

Comments

Anonymous said…
Nhan thay anh conmale o day, xin hoi anh hvaonline forum dau mat rui?
Anonymous said…
"Hiệp sỹ
ngoài việc PR thì biết làm gì nữa chớ?
Anonymous said…
có lẽ là vậy ;)
Anonymous said…
Có khi còn có cả sự cố được phát hiện trước khi nó xảy ra ko chừng ;) Giống như khả năng dự đoán số máy bị nhiễm virus ở VN vậy.
Nhận tiền mà ngồi ko thành tích thì kì....
Anonymous said…
Oh man, you were missing cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365 preface:

"Trung tâm an ninh mạng Bách Khoa (BKIS) được ban tổ chức APEC chỉ định là đơn vị đảm bảo an ninh hệ thống mạng và máy tính tại Trung tâm hội nghị quốc gia trong tuần lễ APEC."

Hence "sự cố" does not mean "virus-only".
Anonymous said…
hì, các bạn sao lại có vẻ thành kiến với BKIS thế.

Việc họ làm có khó khăn của họ, việc họ được chọn làm tổ chức đảm bảo an ninh máy tính cho APEC cũng là việc của họ; liệu có cần thiết đi bắt bẻ từng câu từng chữ trên bài báo hay không ?

LeVuHoang lúc trước cũng có vẻ không ưa gì NTQ và BKIS, nhưng sau khi viết IEProtector thì anh cũng đã hiểu và thông cảm cho BKAV hơn. Mình nghĩ các bạn khác cũng nên đôi khi đặt mình vào vị trí người khác một chút, mới nhìn nhận bớt khắt khe hơn về người khác.

time will tell,
Anonymous said…
trùi, tui có ghét BKIS bao giờ đâu ? Chỉ là phân tích về mặt kỹ thuật thôi. Ai đặt điều nói xấu tui đó :-|