Tìm lổ kiếm tiền (2)


Cập nhật: viết thêm một chút về tìm lổ lấy tiền.

Nếu không làm việc ở Mỹ thì có thể tôi sẽ về Việt Nam làm tư vấn tự do và tìm lổ kiếm thêm. Tôi nghĩ nếu siêng năng thì thu nhập từ việc tìm lổ có thể đảm bảo được một cuộc sống trung lưu ở Sài Gòn.

Chương trình trao thưởng của Google chỉ trong vòng một năm đã trao hơn 400.000 USD tiền thưởng cho hơn 200 người báo lỗi (Facebook cũng đã trả số tiền tương tự sau 6 tháng). Có người kiếm được 10.000-20.000 USD/tuần từ chương trình này. Tôi không biết Nils Juenemann kiếm được tổng cộng bao nhiêu trong năm vừa rồi, nhưng với 86 lỗi được chấp nhận thì con số đó chắc chắn lớn hơn 50.000 USD. Đây là thu nhập trong mơ của nhiều người, kể cả ở Mỹ. Đó là chưa kể cơ hội nghề nghiệp. Team của tôi luôn ưu tiên tuyển những người đóng góp thường xuyên vào chương trình này. Nhiều người trong team được mời phỏng vấn và offer công việc vì đã phát hiện những lỗ hổng thú vị.

Nếu muốn làm an ninh ứng dụng mà không biết bắt đầu từ đâu thì có lẽ một cách đơn giản là tham gia vào các chương trình này. Coi thử xem những lổ hổng mà người ta phát hiện là gì, bản chất của chúng như thế nào và làm sao để tìm cũng như khai thác chúng.

Đọc sách, tìm lổ, kiếm tiền và lập lại!

Comments

Unknown said…
đọc xong bài viết của anh thực sự em muốn bắt đầu tìm hiểu ngay lúc này, một công việc không dễ dàng nhưng đầy thú vị .....!!!
ntan said…
Em có thể tham gia cùng team anh được không vậy

Em đang làm administrator system và cũng rất khoái bảo mật.

Mong anh cho em thông tin về team qua mr.annt@gmail.com

Thanks!
Unknown said…
ban oi . cho minh vao team cua ban voi nhe . blog cua ban don gian va cach trinh bay chua duoc dep lam . vao blog minh xem nhe . blog minh chi viet ve bong da thoi http://tuchelsea.blogspot.com/.
longlx said…
Có tuyển thành viên cho team nào đâu các bạn. Tác giả bài viết chỉ vạch ra hướng đi thôi mà, 2 bạn ntan và Dinh Van Tu có thể thành lập team cùng nhau ;;)
Unknown said…
longlx oi . bon minh muon lap team thi phai nhu cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365 nao
Unknown said…
http://tuchelsea.blogspot.com/. co j vao day . huong dan minh lap team nhe