Đăng ký workshop: "Lời khuyên của một hacker: làm sao để tránh bị hack"

Vì vướng vài trục trặc logistic, đến hôm nay tôi mới biết chắc chắn mình có thể tổ chức được workshop này. Anh chị nào quan tâm có thể đăng ký ở đây.

Tôi tổ chức workshop này với tư cách cá nhân, không liên quan gì công ty của tôi. Mong muốn duy nhất của tôi là cung cấp thông tin, giúp đỡ cộng đồng sử dụng Internet an toàn, tránh bị hack và mất thông tin cá nhân. Đây là nội dung duy nhất của workshop. Khi đăng ký tham dự, rất mong các anh chị tôn trọng mục tiêu của workshop, không đặt câu hỏi hoặc nêu các vấn đề nằm ngoài chương trình.

Trước đây tôi có thông báo sẽ có 50 phần quà dành cho người tham dự, nhưng rất tiếc có thể quà sẽ không đến kịp. Tổ cha FedEx làm ăn sống nhăn. Tôi đang tìm mọi cách để nhận được gói quà sớm hơn, nhưng rất có thể tôi chỉ nhận được sau khi workshop đã diễn ra. Nếu như vậy, tôi sẽ chuyển quà bằng đường bưu điện.

Comments

Trong Tin said…
Trong link đăng ký, phần nhập thông tin thông báo là thời gian 17h30 ngày Thứ sáu, còn sau khi đăng ký xong sao lại hẹn gặp vào 9h ngày Thứ Bảy vậy anh Thái?
Thai Duong said…
Cảm ơn Tín, đã sửa.
Unknown said…
Dear anh Thái,

Buổi Workshop có livestream không anh? Em ở ngoài Hà Nội nhưng rất muốn được tham gia!

Thank anh,
Lập
Quang Nguyễn said…
Anh Thái có thể tải tài liệu của hội thảo ý nghĩa này lên đây cho mọi người tham khảo được không. Cảm ơn anh Thái.
Unknown said…
This comment has been removed by cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365 author.
quocbao747 said…
Anh ơi, bữa em đi mà chưa thấy nhận được slide của anh. Anh có thể cho em xin lại được không anh ?