Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

Người đàn bà bị chém đứt lìa tay trước cổng trường

Một tháng sau khi cắt "của quý" của chồng, Huệ tiếp tục gây sự, chém lìa tay một phụ nữ đang đứng đón con ở cổng trường.
Ngày 2/4, Công an thành phố Thái Bình (Thái Bình) đã khởi tố vụ án, truy bắt nghi can Đặng Thị Huệ (42 tuổi, trú xã Vũ Chính) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.
Nhà chức trách xác định, ngày 29/3 bà Trần Thị Tuyết (46 tuổi, trú xã Vũ Chính) đang đứng đón con ở cổng trường THCS Trần Lãm thì Huệ xông tới gây chuyện rồi dùng dao chém tới tấp. Hành vi côn đồ của Huệ khiến tay trái bà Tuyết bị đứt lìa.
Nhiều người chạy đến can ngăn và đưa bà Tuyết đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh do mất máu. Bàn tay đứt lìa của nạn nhân được người dân đem ướp lạnh sau đó tức tốc chuyển đến bệnh viện. Huệ sau khi gây án đã bỏ lại hung khí, trốn khỏi hiện trường.
Bác sĩ Nguyễn Văn Bình, Trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa Thái Bình cho biết, bàn tay bị đứt của bệnh nhân Tuyết đã được nối lại và vẫn có khả năng phục hồi.
“Rất may là ngay sau khi bị đứt rời khỏi cơ thể, bàn tay đã được người dân kịp thời ướp lạnh nên vẫn còn sử dụng để nối ghép với cánh tay”, bác sĩ Bình nói. Theo vị này, do bà Tuyết bị đa chấn thương và ca phẫu thuật phức tạp nên bệnh nhân đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.
Hơn một tháng trước, bà Huệ cũng dùng dao cắt đứt “của quý” chồng rồi ném xuống ao. Người chồng sợ tai tiếng nên không làm đơn tố cáo. Nguyên nhân vụ việc được cho là do mâu thuẫn ghen tuông.
Theo: vnexpress.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét