Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Du học nhật bản - Trường Nhật ngữ Kokusai Academy

Du học nhật bản - Trường Nhật ngữ Kokusai Academy


Kokusai Academy
Trường quốc tế Kokusai Academy được thành lập tại thành phố Sendai – trung tâm của vùng Tohoku.
Kokusai Academy là một trường Nhật ngữ có kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật toàn diện, nhằm giúp học sinh du học được học tập trong một môi trường quốc tế hóa cao.


Lựa chọn học tập và nghiên cứu tại trường quốc tế Kokusai Academy sinh viên sẽ được đào tạo một cách có hiệu quả nhất. Đó là, khi học sinh nhập học khóa học tiếng Nhật, học sinh được nhà trường tổ chức kiểm tra phân loại để từ đó giúp các học sinh có thể được bố trí vào các lớp học phù hợp nhất với trình độ hiện tại của mình. Ngoài ra, các giảng viên của trường đều là những người có học vị cao và rất có kinh nghiệm trong việc đào tạo (đa phần là giảng viên dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài của đại học Tohoku) nên giảng viên sẽ biết cách kết hợp bài học trên lớp với các chương trình vui chơi, ngoại khóa phù hợp để khi học viên tốt nghiệp các khóa học tiếng Nhật, có khả năng thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học phù hợp với nguyện vọng của mình.
Các kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Lớp buổi sáng: 9h00 – 12h30
Lớp buổi chiều: 13h00 – 16h30

Các chế độ hỗ trợ cho học sinh quốc tế:
Nhập cảnh: hỗ trợ đón học sinh tại sân bay sau đó đưa về ký túc xá
Chỗ ở: Có khu ký túc xá dành riêng cho nam và nữ, trong các phòng đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu như: TV, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp gas, bát đũa, giường tủ, chăn ga gối, đệm…nên học sinh có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung cho việc học của mình.
Bảo hiểm: Nhà trường luôn đóng bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân mạng cho du học sinh nên trong các trường hợp học sinh ốm, đau đều được tổ chức thăm khám miễn phí tại các cơ sở chuyên môn.
Việc làm thêm: Sau khi có thẻ ngoại kiều và giấy sinh hoạt ngoại khóa, trong vòng 4 tuần nhà trường sẽ bố trí giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh.
Học bổng: Hỗ trợ học sinh trong việc xin học bổng các các quỹ hỗ trợ du học. Đối với các học sinh có thành tích học tập tốt và nề nếp sống tốt sẽ được trao phần thưởng khích lệ vào lễ tốt nghiệp.
Xem thêm thông tin chi tiết các trường nhật ngữ tại website du hoc nhat
Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí:       Hotline: 0905234977

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét