Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Du học nhật bản- Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka)

Du học nhật bản- Trường Nhật Ngữ NISSEI (Osaka)

Osaka thành phố lớn thứ ba Nhật Bản, là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại cũng như những trường đại học lớn. Nhắc đến trường nhật ngữ ở Osaka, không ai không nhớ tới Nissei, ngôi trường chưa nhiều tuổi nhưng đã có nhiều thành tích đáng tự hào. Nissei được biết đến như một trong những trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng nhất Osaka.
Là một thành phố lớn, thành phố công nghiệp, người dân Osaka mang tác phong năng động và linh hoạt trong mọi công việc. Họ cũng nổi tiếng là những người đi bộ nhanh nhất Nhật Bản. Vì thế, ngoài thủ đô Tokyo, Osaka cũng được xem là một “vùng đất hứa” đối với nhiều học sinh Du học Nhật Bản.
Học viện giáo dục Nissei (Osaka) được thành lập năm 2007 dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố Osaka ngài Junechi Seki. Trong 4 năm qua nhờ mối quan hệ và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, trường đã phát triển vượt bậc trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng và phát triển nhất vùng Osaka. Trường Nhật Ngữ NISSEI tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Đến với Osaka¸bạn như lạc chân vào hai thế giới đan xen lẫn nhau. Sự náo nhiệt và sôi động của một thành phố trên đà phát triển của thế kỷ 21 và nét tĩnh lặng vương chút cổ xưa bởi những đền đài soi bóng trong làn nước trong xanh.
Cái tên Osaka có lẽ đã trở nên quá quen thuộc trong mắt du khách quốc tế và trong tâm tưởng của người du học. Ngoài Tokyo, Sendai là đích đến của phần lớn du học sinh thì Osaka cũng được những người đang tìm “miền đất hứa” lựa chọn là điểm dừng chân đầu tiên tại xứ sở mặt trời mọc.
Trường Nhật Ngữ NISSEI tuy mới thành lập những bằng những kiến thức và sự tận tâm của quý thầy cô cùng đội ngũ nhân viên nhà trường chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích và những điều thú vị nhất.
Mục tiêu của nhà trường là giúp sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận với cách học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Đây vừa là chương trình giao lưu văn hóa tạo điều kiện cho sinh viên từ các quốc gia trên thế giới có cơ hội khám phá những nét văn hóa mới lạ từ các bạn học, vừa là chương trình đào tạo tiếng Nhật và chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho các em bước lên những cấp học cao hơn.
Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho học sinh.
Bên cạnh đó, Nissei còn chú trọng những hoạt động giao lưu văn hóa để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người, cuộc sống và phong tục Nhật Bản. Những hoạt động này không chỉ giúp đưa văn hóa và con người Nhật Bản đến với bạn bè năm châu mà còn giúp học sinh học tiếng Nhật nhanh hơn, thực tế hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh về môi trường học tập và sinh hoạt tại Nissei:
Học phí
Trường Học viện Nhật ngữ Nissei tạo môi trường thuận lợi cho các học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình nhờ vào việc đào tạo Tiếng Nhật và thông qua việc giao tiếp lẫn nhau trong xã hội Nhật Bản, cùng nhau trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản.
Ngoài giờ học thông thường, thông qua các hoạt động vui chơi giải trí trong 4 mùa tại Nara Nhật Bản các bạn sẽ vận dụng được khả năng tiếng Nhật của mình và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Các khóa học:

Kiểm tra mục tiêu

Xem thêm thông tin chi tiết các trường nhật ngữ tại website du hoc nhat

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét