Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Du học Nhật - khóa ngắn hạn và cơ hội định cư

Du học Nhật - khóa ngắn hạn và cơ hội định cư

Du học hiện nay không còn là điều mới mẻ. Đã có bao lớp du học sinh hoàn thành khóa học và trở về lập nghiệp và thành danh. Thực tế, cũng trong các lớp du học sinh tốt nghiệp ấy, đã có hàng nghìn người đã chọn ở lại nơi mình du học, đang chờ đợi hoặc đã trở thành công dân của đất nước phát triển mà họ chọn làm quê hương thứ hai.

Một xu thế tất yếu. Tại sao chọn Du học Nhật ?

Nếu chỉ có nền giáo dục tiên tiến liệu các nước như Úc, New Zealand, Anh hay Mỹ có đủ hấp dẫn để níu chân những du học sinh ở lại? Hẳn là không đủ. Có nhiều yếu tố tạo nên sự hấp dẫn đó nhưng tựu trung lại chính là chất lượng sống. Đứng vào hàng ngũ các nước có chất lượng sống cao nhất thế giới, chính phủ các nước này luôn chăm lo đời sống giáo dục, văn hóa, y tế của người dân một cách đầy đủ nhất. Bạn được học hành trong môi trường lý thuyết - thực hành kết hợp với đầy đủ phương tiện học tập giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả hơn. Bạn không phải xếp những hàng dài khi đi khám bệnh; được các viên chức hành chính công phục vụ bạn như khách hàng; hệ thống khám bệnh và bảo hiểm y tế thật tiện lợi, dễ dàng khiến bạn được quan tâm chu đáo nhanh chóng khi đến khám và điều trị. Cuộc sống thanh bình, môi trường làm việc chuyên nghiệp mà không hối hả khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn cả khi bạn sống và làm việc tại quê nhà. Không cần quá lao lực mà chỉ cần làm việc cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o giờ hành chính bình thường, bạn đã có một đời sống ổn định và dễ chịu. Thậm chí, có những người "lười biếng" còn "né" chuyện đi làm để hưởng trợ cấp của chính phủ và dành thời gian cho gia đình hoặc khám phá những mối quan tâm riêng.

Du học Nhật Bản: con đường thuận lợi cho định cư

Có nhiều con đường để định cư như bảo lãnh cho người có tay nghề của chủ lao động, kết hôn với công dân sở tại nhưng du học đã trở thành một con đường chính yếu để các bạn trẻ thực hiện ước mơ định cư của mình. Nhờ chính sách định cư thông thoáng của các nước như New Zealand, Úc, Canada... nhiều du học sinh đã nhanh chóng tìm những khóa học ngắn hạn với chuyên ngành "hot" mà thị trường lao động nước ngoài đang cần, đăng kí và hoàn thành khóa học trong khoảng từ 1 năm - 1,5 năm. Khi đã có bằng cấp do một trường nước sở tại cấp, thành thạo tiếng Anh, không khó để bạn tìm được một việc làm phù hợp. Cũng từ đó, cánh cửa xin định cư cũng mở ra cho bạn.

Cần một ý chí quyết đoán: Change We Need(*)

Thay đổi không phải bao giờ cũng dễ dàng. Ý chí kiên định là một yếu tố không thể thiếu để bạn quyết định thay đổi tương lai của chính mình. Khi đã kiên định rồi bạn cần lên kế hoạch và bắt tay ngay vào việc để rút ngắn quãng đường từ kế hoạch đến hành động. Nếu bạn thấy thiếu thông tin, hãy tìm hiểu trên báo chí, internet... nhưng để sát thực tế nhất, hãy đến trực tiếp và gặp gỡ các tư vấn viên để nắm tình hình thực tiễn về du học và các cơ hội mới cho tương lai.  

Nỗ lực không ngừng: Yes, We Can!(**)

Không có con đường nào trải sẵn thảm đỏ và hoa hồng. Để thành công trong con đường du học - định cư, các du học sinh cần nỗ lực không ngừng để việc học tập đạt kết quả tốt song song với việc thu lượm các thông tin về việc làm và chính sách định cư của nước sở tại. Năng động, chịu khó tìm tòi, khám phá, am hiểu hơn về xã hội nước sở tại, hiểu văn hóa làm việc của họ... cũng là những nội dung quan trọng để bạn hòa nhập vào môi trường mới khi đi làm tại một cơ quan nước sở tại.
Chúc bạn chọn được con đường đi đến thành công nhé! Xem thêm thông tin chi tiết về du hoc nhat .


Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí:       Hotline: 0905234977

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét