Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản thế nào cho hiệu quả

Chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính du học

Bạn muốn đi du học, đi du lịch, hay đi sang những nước có yêu cầu chặt về visa như Mỹ, Anh, Úc, Nhật ,.. việc đầu tiên họ yêu cầu làm bạn phải có tiền và có nguồn thu nhập mà trong quá trình làm hồ sơ xin visa gọi là chứng minh tài chính, du học cũng vậy việc chứng minh tài chính du học hết sức quan trọng, nó sẽ là phần lớn để quyết định bạn thuyết phục được bộ phận xét duyệt visa cho bạn. Ngoài ra các giấy tờ phải có tính thống nhất và minh bạch, khi đi du học không những chứng minh tài chính du học, mà còn phụ thuộc và năng lực học tập của bạn có đáp ứng được trình độ ngoại ngữ hay một số yếu tố khác mà bộ phận cấp thị thực yêu cầu bạn.

Để việc chứng minh tài chính du học được hiệu quả, các bạn hãy đến Công ty tư vấn du học Nhật bản Hiền Quang để được các chuyên viên tư vấn chứng minh tài chính du học chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.
Bạn có điều kiện kinh tế, bạn muốn thay đổi cuộc đời bạn, bạn muốn đi du học, nhưng bạn không biết làm thể nào để chứng minh tài chính du học cho cơ quan xét duyệt visa biết, điều đó là không đơn giản. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên lĩnh vực du học hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua rào cản đó thật dễ dàng, vì bạn được các chuyên viên tư vấn chứng minh tài chính du học chuyên nghiệp của công ty chúng tôi giúp bạn.

1/ LÀM SAO ĐỂ CHỨNG MINH ĐƯỢC KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH ĐI DU HỌC
Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp chứng minh tài chính du học Nhật Bản như sau:
Những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ đem lại cho các bạn nhiều lựa chọn, và những cách chứng minh tối ưu nhất đem lại cho các bạn học sinh nhiều sự lựa chọn để giấc mơ du học Nhật Bản của bạn thành hiện thực

2/ YÊU CẦU BẮT BUỘC PHẢI CÓ NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH
Việc đi du học của bạn không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ gửi cho trường, có một số tiền đảm bảo cho việc chi trả học phí và sinh hoạt bên nước ngoài. Bạn cần có một người đứng ra bảo lãnh về tài chính trong thời gian du học của bạn.

 3/ NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH LÀ AI
Đó là vợ chồng, bố, mẹ, cô, chú… những người có cùng huyết thống với bạn hoặc là chủ doanh nghiệp với vai trò bảo trợ tài chính trong thời gian cử nhân viên đi học nước ngoài…

a/ ĐIỀU KIỆN SỐ TIỀN CẤN CÓ
+ Tối thiểu 500.000.000 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng
Số tiền này phải được gửi trong ngân hàng trước đó ít nhất 3 tháng. Trong trường hợp này rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết yêu cầu của người bảo trợ tài chính. Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi những vấn đề đó, vì Công ty Hiền Quang giúp bạn chứng minh tài chính một cách dễ dàng .

b/ CHỨNG MINH NGUỒN THU NHẬP


Chứng minh tài chính du học Bạn cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ sau:
+ Hợp đồng lao động: (Thời gian làm việc tối thiểu 3 năm tại công ty), trong hợp đồng phải ghi rõ mức lương, chế độ làm việc, hình thức trả lương, thời hạn hợp đồng…
+ Bảng lương trong vòng 3 năm gần đây
+Trường hợp người bảo trợ chính có thu nhập cao , cần nộp bản khai chi tiết về nộp thuế thu nhập cá nhân.
+ Quyết định bổ nhiệm công việc nếu có
+ Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội (Sổ bảo hiểm xã hội)
Nếu người bảo trợ tài chính của bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, hãy liên hệ với công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách kỹ càng nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét