Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

Thu nhập làm thêm tại Nhật bản bao nhiêu 1 tháng

Thu nhập làm thêm tại Nhật bản

Thu nhập làm thêm tại Nhật bản : Dạy tiếng Việt cho người Nhật giúp bạn nâng cao được khả năng tiếng Nhật của mình, và hơn nữa du học Nhật Bản vừa học vừa làm, có thể trang trải được chi phí đi du học Nhật bản của mình.
ĐI DU HỌC VÀ LÀM THÊM TẠI NHẬT BẢN NHẬN LƯƠNG CAO CHƯA TỪNG THẤY

thu nhập làm thêm tại nhật bản
Công việc hàng ngày của những du học sinh tại các cửa hàng là sắp xếp sản phẩm và tính tiền
Ngày nay, du học không còn xa lạ đối với học sinh, sinh viên, nhưng tính đến việc đi du học Nhật bản, là một việc không thể không tính đến tài chính. Đối với gia đình khá giả thì việc đi du học Nhật bản không phải là nỗi lo, nhưng còn nhiều bạn có nguyện vọng đi du học mà gia đình không mấy khá giả thì lo tiền học là một gánh nặng. Đến đây tôi khuyên bạn đừng bận tâm đến tài chính của gia đình bạn hiện tại mà hãy nghĩ đến tương lai của chính mình.
Du học thì có nhiều nước, nếu gia đình bạn có tài chính tốt thì bạn có thể đi nước nào bất kỳ mà các bạn thích, nhưng chưa hẳn nơi đó là sự lựa chọn duy nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chương trình đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm mà ai cũng có thể đi, có nghĩa là thời gian bạn đi du học Nhật bản bạn được phép đi làm thêm mà không phải phụ thuộc vào gia đình về tài chính.
Việc làm thêm ở đây khá đa dạng, tùy thuộc vào năng lực tiếng Nhật của bạn mà có những mức lương khác nhau. Nếu bạn giỏi tiếng thì xin việc làm sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể kiếm trên 1000 yên/giờ. Còn nếu bạn có khả năng giao tiếp như người bản xứ, thì bạn có thể làm phiên dịch tại các công ty, hội nghị..với mức lương  khoảng 2500 yên/giờ

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT BẢN NHIỀU NHƯNG PHẢI CÓ TRÌNH ĐỘ TIẾNG NHẬT NHẤT ĐỊNH
thu nhập làm thêm tại nhật bảnbản
Để đi làm thêm được tại Nhật bản, bạn phải biết tiếng Nhật tối thiểu phải giao tiếp được

Nhật Bản là đất nước có nguồn hỗ trợ ODA lớn nhất của Việt Nam. Số lượng cách du lịch cũng như doanh nhân Nhật bản sang Việt Nam tìm cơ hội kinh doanh ngày một đông. Người Nhật trước đây rất ngoan cố, lòng tự hào dân tộc của họ khá cao nên rất ít người chịu khó đi học tiếng nước khác. Nhưng giờ đây thế giới ngày càng phát triển, để có thể hợp tác thành công, họ nhận ra rằng họ phải hiểu về văn hóa của nước sở tại mà điều đó chỉ đạt được khi họ biết tiếng.
Vì vậy, hiện nay số người Nhật muốn học tiếng Việt ngày càng tăng. Đây chính là cơ hội lớn cho du học sinh Việt Nam đang sống và học tập tại Nhật. Nếu có được cơ hội dạy thêm tiếng Việt cho người Nhật, chắc chắn bạn thu được không ít lợi ích.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC THÚ VỊ NÀY
- Qua bạn bè: Hãy tích cực giao lưu với cộng đồng người Nhật xung quanh bạn. Tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, các tổ chức xã hội…Quen biết càng rộng thì cơ hội có việc làm của bạn càng lớn. Rất có thể một ngày nào đó bạn của bạn sẽ gọi cho bạn với nội dung “ Moshi moshi, anh bạn tớ sắp sang Việt Nam kinh doanh, cần học tiếng Nhật cấp tốc. Cậu có thể đi dạy không?”
- Qua các trang web và bản tin tuyển dụng: Hãy tích cực ghé thăm và tìm hiểu các trang web, các bản tin tuyển dụng.
- Qua các công ty: Hãy thử tìm hiểu và gửi mail đến 1 số công ty . Rất có thể học đang muốn tìm một giáo viên người Việt dạy tiếng Việt. Dạy tiếng Việt cho người Nhật, là 1 công việc tuyệt vời mà bất cứ du học sinh nào có khả năng tiếng Nhật tốt đều mong muốn. Tuy nhiên để có thể tìm được công việc như ý. Chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian tìm tòi đấy.

THU NHẬP HÀNG THÁNG ĐƯỢC TÍNH THEO GIỜ
Trước đây bạn sẽ phải ghen tị khi nhìn thông báo tuyển dụng gia sư tiếng Anh cho người Nhật, vì mức lương cao ngất ngưởng (~1500-4500 yên/h) cho “Native Speaker”, nhưng giờ đây nếu bạn được đi dạy gia sư tiếng Việt cho người Nhật, thì mức lương đó cũng trong tầm với của bạn.

TRAU DỒI THÊM CÁC KỸ NĂNG TIẾNG NHẬT
Việc có thể giảng dạy được tiếng Việc cho người Nhật đòi hỏi bạn phải có khả năng diễn đạt ý của bản thân bằng tiếng Nhật, điều này sẽ giúp cho khả năng diễn đạt và giao tiếp tiếng Nhật của bạn tăng đột biến.

CƠ HỘI ĐƯỢC TIẾP XÚC VỚI CÁC DOANH NHÂN THÀNH CÔNG
Doanh nhân là những nười có nhu cầu học tiếng Nhật rất cao. Họ sắp bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào Việt Nam, nếu thất bại học sẽ mất rất nhiều. Muốn tăng tỷ lệ thành công lên cao thì họ phải hiểu rõ sự tình của Việt Nam, từ nhu cầu của người dân tới thổ địa. Chính vì thế họ đăng kí học tiếng Việt. Có thể trong giờ nghỉ hay trong quá trình học, học sẽ chia sẻ với bạn 1 vài bí quyết giúp cuộc sống của bạn thay đổi.1 nhận xét:

  1. Mình không muốn đi du học mà muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản thì công ty có nhận hồ sơ không nhỉ

    Trả lờiXóa