Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Trường tiếng Nhật ở Tokyo, Nagano, Nagoya tại Nhật bản

Trường tiếng Nhật tại tokyo

Học viện ngoại ngữ MANABI ở Tokyo, Nagano, Nagoya Nhật Bản
Trường tiếng Nhật tại tokyo

Manabi là trường ngôn ngữ, được Hiệp hội Chấn Hưng Nhật bản đánh giá cao về chất lượng giảng dạy nhiều năm qua. Sinh viên học tại Manabi được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi nhập học của trường. Hiện tại, sinh viên Việt Nam tại các cơ sở của Manabi lên đến hàng ngàn sinh viên, vì vậy bạn có thể học tại trường.
Manabi là một ngôi trường với thế mạnh về giáo dục ngôn ngữ tại Nhật Bản như: Có nhiều cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm các thành phố lớn như: Nagano, Tokyo. Ngoài ra trường còn có một hệ thống các cơ sở liên kết đào tạo tại Nagoya , Gifu…Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy tực tiếp bằng tiếng Nhật, tạo lợi thế cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Nhật, và khả năng vận dụng thực tế. trong quá trình giảng dạy với cách thức diễn giải bằng hình ảnh, tranh vẽ và cách truyền đạt nhiệt tình nhằm tạo nên sự hấp dẫn , thú vị trong từng tiết học.
Trường tiếng Nhật tại tokyo

CÁC KỲ NHẬP HỌC
+ Tháng 1,4,7,10 hằng năm
+ Thời gian học:  - Buổi sáng: 9h – 12h50 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

CÁC KHÓA HỌC
Để tạo điều kiện cho sinh viên du học Nhật Bản, trường đã đưa ra nhiều khóa học khác nhau, các bạn có thể lựa chọn khóa học tùy cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o khả năng, và sở thích của bản thân như: khóa học tiếng Nhật luyện thi vào các trường đại học,cao đẳng, trường chuyên môn…
+ Khóa học đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc làm tại Nhật
+ Khóa học hội thoại, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh…
Trong quá trình học tập tại trường, các bạn có cơ hội được giao lưu, học tập về văn hóa Nhật Bản qua các buổi học ngoại khóa và tìm hiểu, tham quan đất nước Nhật Bản bằng những chuyến giã ngoại do trường tổ chức miễn phí. Hơn  nữa, trường có trụ sở ở các tỉnh, thành phố lớn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có cơ hội làm thêm, giúp các bạn có khả năng tự chi trả chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại trường.

CHI PHÍ VÀ HỌC PHÍ/ NĂM
Phí tuyển khảo    21,000 yên
Phí nhập học    52,500 yên
Học phí (1 kỳ)    315,000 yên
Tổng cộng    388,500 yên
Chi phí và học phí của Manabi mỗi vùng mỗi khác, và đôi lúc có sự thay đổi chút ít, để biết thêm  thông tin chi phí cũng như kỳ nhập học cảu trường. Hãy đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
>> Trường tiếng Nhật tại Tokyo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét