Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Trường tiếng Nhật tại Kyoto Nhật bản

Trường tiếng Nhật tại Kyoto

Trường tiếng Nhật tại Kyoto : Kyoto là một trong những thành phố lớn của Nhật bản, hàng năm có rất nhiều lễ hội được diễu hành trên nhiều tuyến phố, và biểu diễn nghệ thật của các nghệ nhân. Mỗi năm, nơi đây có đến hàng triệu người ở nhiều quốc gia khác nhau đổ về để chim ngưỡng vẽ đẹp tự nhiên từ những đường hoa, đèn lồng và mặt những bộ đồ truyền thống, nhất là những bạn du học sinh quốc tế được trao đổi giao lưu ngôn ngữ với người bản xứ. Sau đây là Học viện Nhật ngữ KYOTO MINSAI ở Kyoto Nhật Bản, giới thiệu đến các bạn về chương trình đào tạo và chi phí của trường.
Trường tiếng Nhật tại Kyoto
Khung cảnh trường Học viện Nhật Ngữ KYOTO MINSAI

Trường học của chúng tôi nằm ở trung tâm nước Nhật, tại thành phố Kyoto, được mệnh danh là thành phố tập trung những công ty hàng đầu thế giới. Là nơi có cơ sở vật chất kỹ thuật và những điều kiện về trang thiết bị vô cùng thuận lợi.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC
Trường tiếng Nhật tại Kyoto
Học Viện Nhật Ngữ TOKYO MINSAI

Giảng dạy được thực hiện chỉ dựa trên tiếng Nhật, và làm tốt từ cấp độ sơ cấp cho đến cao cấp. Ban đầu là đọc, văn bản, lắng nghe, nói chuyện chắc chắn sẽ xây dựng trên những kĩ năng căn bản. Ngữ pháp cơ bản, đàm thoại hằng ngày, đọc và viết những câu đơn giản. Ở mức độ trung bình là cấu trúc ngữ pháp bạn đã học ở cơ bản, tăng vốn từ vựng, ngữ pháp nâng cao hơn. Trong khóa học trung và cao cấp như là một bước sơ bộ để có công suất cao hơn, cho các cuộc hội thoại phức tạp.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CỦA TRƯỜNG
Là nơi tập trung đông đảo đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Với tiêu chí hàng đầu là làm cho học viên “hiểu đúng, hiểu sâu và hiểu rõ”. Đội ngũ giáo viên của trường đang và sẽ là chỗ dựa tinh thần cho du học sinh.
Kỳ nhập học gồm: tháng 1,4,7,10 hàng năm

CHI PHÍ HỌC TẬP NĂM ĐẦU TIÊN
Học phí     630.000 yên
Lệ phí    52.500 yên
Lệ phí vật liệu    31.500 yên
Chi phí cơ sở    42.000 yên
Tổng cộng    756.000 yên

>> Xem thêm: Du Học Nhật Bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét