Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Trường tiếng Nhật YIEA ở Tokyo và Yokohama Nhật bản

Trường tiếng Nhật

Trường tiếng Nhật

 Trường tiếng Nhật YIEA tại vị trí Tokyo và Yokohama Nhật Bản, là hai cơ sở của trường nằm ở vị trí trung tâm Tokyo sầm uất và trung tâm Yokoham, thuận tiện cho các bạn sinh viên của trường tiếp cận văn hóa hiện đại Nhật Bản, và là nơi có nhiều cơ hội làm thêm để sinh viên trang trải chi phí trong quá trình học tập.

Ngày nay, cũng với sự phát triển của công nghệ viễn thông hiện đại, khoảng cách giữa các quốc gia ngày càng xích lại gần hơn. Thông qua việc sử dụng Internet, người ta có thể tìm hiểu nhanh chóng và đầy đủ các thông tin về xã hội và văn hóa Nhật Bản. Tuy nhiên, ngày nay con người càng mong muốn hiểu biết thực tế phong tục, tập quán của nhiều nước và mong muốn hợp tác làm ăn được mở rộng ra thế giới. Đến bây giờ nhiều sinh viên đã đến Nhật Bản du học, ở đây học được học tiếng Nhật sau đó lên học chuyên ngành và tìm hiểu các chuyên môn, kỹ thuật khác của Nhật Bản. Do đó họ đã trở thành những thành viên năng động , tài năng của xã hội trong và ngoài nước Nhật.
Chúng tôi muốn các bạn bước những bước trên con đường thành công trong tương lai khi bạn du học ở Nhật Bản. Chúng tôi có thể cung cấp những thông tin bổ ích nhất về chế độ giáo dục ở các trường đào tạo tiếng Nhật, dạy nghề, cao đẳng và đại học. Đội ngũ nhân viên thân thiện và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn tận tình.
Trường tiếng Nhật
Những du học sinh của trường tham gia giã ngoại
Chúng tôi mong sẽ sớm được gặp các bạn tại ngôi trường tiếng Nhật YIEA Tokyo
Các kỳ nhập học của trường gồm: tháng 1,4,7,10 hằng năm.
Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6
Giờ học:  + Buổi sáng: 9h15 – 12h30
                + Buổi chiều: 13h -16h15
Tổng học phí: 689.000 yên/năm

>> Tìm hiều : Du Học Nhật Bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét