Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2008

The day without You
13h 34 phút

Gửi Em !
(Hãy để Anh gọi như thế 1 lần vì từ khi mình quen nhau đến giờ phút này chưa khi nào Anh được gọi Em như thế !)

Em à, vậy là 1 tuần đã qua đi,tới bây giờ Anh vẫn không sao quên được ngày hôm ấy, một ngày trời đầy gió và nắng , dường như mới vừa xảy ra hôm qua thôi ! Anh ngồi viết những dòng này khi mà Noen sắp tới, nhưng cũng khác ngày thường mấy đâu khi Anh không còn gần Em nữa ,Anh cũng không thể cùng đi bộ với Em đi trên con đường quen thuộc mà tối Noen năm ngoái chúng ta đã từng đi,với Em giờ đó là hoài niệm rồi phải không ???

Cảm giác nuối tiếc và hụt hẫng đã bớt đi vì Anh thật sự đã cố gắng xóa đi trong đầu những hình ảnh và ký ức về Em... mỗi khi nhớ tới, không thể cho nó ùa về được nữa.

Nếu được nói với Em bây giờ thì Anh sẽ nói rằng :"Em sẽ toại nguyện với những gì Em mong muốn, mong muốn Anh sẽ quên em đi !".
Cái cảm giác ấy thật khó chịu mỗi khi Anh nhớ tới, dường như nó làm cho con người Anh yếu mềm đi rất nhiều.Mất đi hết sức lực dù chẳng phải làm bất kỳ một điều gì cả.

Một tuần để Anh lấy lại bình tĩnh, để Anh suy nghĩ lại thật chín chắn tất cả moi việc đã xảy ra ,không quá dài nhưng cũng đủ để Anh nhận ra và thấy được một số điều,nhận ra Anh sẽ phải làm những gì .
Em ạ, trong tình yêu, nếu cả 2 đã yêu và đã tin tưởng vào nhau thì Anh dám chắc chẳng có chuyện gì có thể ngăn cách và chia rẽ tình cảm của chúng ta được !

Huống chi hằng ngày có hàng tá lý do được Em đưa ra, với Anh những lý do đó quá nhỏ nhặt, chẳng thể là 1 lý do chính có thể tạo nên sóng gió hay sự tan vỡ .Trừ khi tình yêu và niềm tin Em dành cho Anh đã nhạt nhòa đúng như những gì Em đã viết cho Anh .Chỉ đến khi ấy Anh chỉ có thể nhìn Em ra đi mà chẳng thể níu kéo dù đã cố gắng ,cố gắng rất nhiều ...

Anh cũng đã nghĩ lại Anh đã từng nhận ra điều này: Một điều gì khác trong Em, nhưng vì Anh quá tin tưởng vào Em tin tưởng vào những gì Em nói với Anh.Để rồi bây giờ với Anh đó là nỗi đau...Nhưng thôi Em à, chuyện gì đến thì cũng đến rồi,những gì Anh chịu thì Anh cũng đã chịu rồi, Anh thật chẳng muốn khơi lại tất cả nữa!

Bây giờ mong ở một nơi nào đó Em sẽ tìm được cho chính bản thân 1 tình yêu cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o đúng nghĩa, 1 tình yêu có thể mang lại 1 niềm vui và niềm hạnh phúc mãi mãi và chẳng có bất kỳ lý do gì làm ngưng lại niềm vui ấy !

Hãy mở rộng lòng mình chút nữa để người khác có thể thấy được niềm vui mà Em mang tới cho mọi người,mặc dù nó rất nhỏ, rất nhỏ thôi,dù Em không nhận ra đâu nhưng
với một số người
nó lại rất quan trọng đấy...

Cuộc sống thì lúc nào cũng thế, như em nói ấy "Nó luôn không công bằng với bất kỳ ai"...Nhưng đừng vì thế mà buông xuôi và chấp nhận tất cả,vì bên Em còn có rất nhiều người luôn mong Em vui là gia đình em, là những người thân quen của Em và cả Anh nữa !

Đừng cố nghĩ mọi thứ quá khó, quá phức tạp để rồi tự tạo cho mình những áp lực những căng thằng mà với Em luôn giữ trong lòng, có khi nào Em chịu để cho ai biết những gì Em đang gặp phải. Em hãy nghĩ rằng có phức tạp hay khó khăn đến mấy cũng có thể tìm ra lối đi, cũng có cách gỡ rối,điều quan trọng hơn cả là Em không hề đơn độc trên mỗi bước đi trong cuộc đời này!

Trong bài hát Lệ Đêm có 1 câu Anh thấy cũng đúng với chuyện của chúng ta "Em à, mình đã có nhau trong một giây phút và để rồi cũng lại để mất nhau trong chính khoảnh khắc định mệnh mà bọn mình đã biết trước.Từ đáy lòng sâu thẳng của mình gửi đến Em... Anh yêu Em !
"

Cuộc đời còn dài, dù sao thì mỗi người cũng phải tiếp tục bước đi trên con đường còn lại của mình.Cuộc sống chẳng thể đoán hay nói trước bất kỳ điều gì, cả hai còn tương lai phía trước,nhưng biết đâu một ngày nào đó phút giây định mệnh ấy lại trở lại ...

Em hãy luôn vui vẻ & tươi cười như đúng con người của Em,Em nhé .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang