Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Năm, 18 tháng 12, 2008

Một Lần & Mãi MãiMột Lần & Mãi Mãi !
Em à !Còn gần 1 tháng nữa là sinh nhật thứ 20 của Em. Anh vẫn nhớ !

Làm sao có thể quên được ngày hôm ấy, ngày sinh nhật Em một năm trước,bó hoa của Anh không phải đẹp nhất trong những bó hoa Em được bạn bè tặng, nhưng nó lại là niềm vui mang lại bất ngờ và thật có ý nghĩa với Em phải không, vì Anh muốn là người đầu tiên chúc mừng Em khi Em vừa bước sang tuổi 19! Anh đã thật thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười nở trên khuôn mặt rạng ngời của Em khi Em đón nhận bó hoa của Anh.

Anh vẫn nhớ, nhớ như in Em à !
Cùng với Anh Em đã thắp 19 ngọn nến bé xíu, và Em đã muốn khi ấy chỉ có 2 đứa mình thôi, Em còn nhớ không ???


Với Anh cũng thế ,ngày hôm ấy Anh đã biết một điều, tình cảm của mình đã được chấp nhận ...
....

Một năm đã trôi qua rồi !

Anh đã tự hỏi năm nay sinh nhật Em thế nào ?Có lẽ chẳng bao giờ Anh tìm được niềm hạnh phúc như ngày hôm ấy nữa, vì bây giờ Em đã xa Anh rồi ! Sẽ chẳng bao giờ được cùng Em châm nến, chẳng bao giờ ngồi bên Em trong ánh sáng lung linh huyền diệu ấy nữa...Đã xa quá rồi phải không Em ?

Liệu ngày Em bước vào tuổi 20 Em còn nhớ tới một người, một người đã bên Em khi Em bươc vào tuổi 19 !Không có Anh trong ngày hôm ấy liệu Em có cảm thấy sự cô đơn và thiếu vắng, liệu Em còn nhớ tới Anh, nhớ tới ngày này năm ngoái...

Anh không biết nữa,nhưng dường như bao nhiêu chuyện đã đổ ập lên Anh một cách quá bất ngờ,dù đã cố gắng cố gắng rất nhiều để chống đỡ lại nhưng có lẽ Anh dường như đã thất bại rồi. Càng những lúc như thế, nỗi nhớ trong Anh lại trào dâng nhắc Anh nhớ tới Em, nhớ từng phút giây.

Anh không quên được Em, Em à ! Giá như Em còn bên Anh, giá như Anh có thể coi được cuộc sống bây giờ như chưa có gì xảy ra, giá như...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang