Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Ba, 23 tháng 12, 2008

Merry Chirstmas !


Cầu Chúc Cho Thế Giới Một Giáng Sinh An Lành, Hạnh Phúc .Cầu Chúc Cho Bao Người Tìm Được Sự Âm Áp Bên Cạnh Những Người Thương Yêu. Merry Chirstmas ... !2h !

Ngẩng đầu lên nhìn đồng hồ, vươn vai 1 cái,mới bắt đầu cảm nhận được không khí lạnh lan tràn xung quanh mình.


Đọc bài báo lúc chiều, có viết Noel này sẽ rất đẹp vì cả nước không mưa lại có đợt lạnh bao trùm mấy ngày.Ui trời, thở dài !
Đẹp hay không đẹp thì với mình cũng có khác gì ngày thường, nghĩ rồi, nếu hôm ấy mà học thì về sẽ tự ban cho mình 1 ngày nghỉ ngơi thảnh thơi về đầu óc để ... ngủ .Nếu không học thì cũng ...ngủ ^^.

Lạnh thế này còn gì hơn là việc trùm chăn và ngủ khì cơ chứ ???
Nhưng có thật lòng mình nghĩ thế không nhỉ ?

ừ, có lẽ với mình và những người còn đang đơn độc thì sẽ như thế, còn với những ai đã có đôi có cặp thì chắc niềm vui và hạnh phúc là đc nắm tay người yêu đi tung tăng khắp phố,nụ cười của người yêu có thể sẽ sưởi ấm cả 1 mùa rét buốt ...

ừ, và có lẽ bài viết này sẽ dành cho những ai trong hoàn cảnh như mình, những thằng con trai một mình trong Giáng Sinh này.

ừ, và lời chúc với họ là một Noen tới sẽ không còn cô đơn nữa ,có lẽ đó là lời chúc tốt nhất.

Thật ra, với mình đã chẳng nghĩ tới điều này nữa rồi, điều mình thật muốn lúc này là càng mau qua cái tháng 12, qua cái năm 2008 đầy sóng gió và biến động .Mình sẽ đón, sẽ chờ năm 2009 đến sẽ mang lại cho thế giới 1 sức sống mới, hay ít nhất với mình là mang lại cho mình 1 quyết tâm, một hi vọng và mở ra 1 cơ hội mới .Mình tin và sẽ quyết tâm để làm và cống hiến hết sức vì mục tiêu phía trước !

Còn 1 tuần nữa thôi, tất cả sẽ mới mẻ & mới mẻ .Sẽ bỏ lại tất cả những ưu tư, những sầu não,những thất bại bước đầu,những sụp đổ rất nhiều thứ .Mình sẽ xây 1 nền móng chắc từ ngay những đống đổ nát kia, và mình tin sẽ chẳng bao lâu ngay tại đó, sẽ có sự thay đổi, 1 sự hiện diện sừng sững, còn mới còn to lớn hơn rất nhiều những gì đã từng có.

Đêm có dài, đông có lạnh với những hồi ức băng giá, nhưng hiện tại lòng mình đã ấm lên và 1 niềm vui gì đó đã bắt đầu nhen nhóm trở lại...

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang