Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2009

I Belive In Myself
Muốn chạy thật nhanh, hét lên thật lớn để xóa tan mọi căng thẳng...


Những suy nghĩ, những hình ảnh, những giây phút, từng giọng nói, từng nụ cười đã cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o mình đến tận những giây phút cuối của năm 2008. Và có khi là ngay cả bây giờ nó vẫn còn quanh quẩn đâu đó trong đầu mình.

Đã quyết định rồi, không thể nói và nghĩ mà không làm, mình sẽ bắt tay thực hiện,dù là phải thực hiện từng bước rất nhỏ đi nữa mình cũng phải làm.

Phải thay đổi lại tất cả để thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn như bây giờ. Mình biết mình sẽ làm được , chắc chắn sẽ làm được cho dù biết trước sẽ có khó khăn thế nào đi nữa.

Cũng hơi buồn vì những dòng đầu tiên này mình viết trong 1 tâm trạng ko được thoải mái cho lắm, dù sao hãy cứ lạc quan lên và tin tưởng rằng tất cả mọi chuyện sẽ êm đẹp và sẽ đi dần vào quỹ đạo chuyển động vốn có của nó.

Quan trọng nhất với mình bây giờ là 1 thời gian biểu thật khoa học và hợp lý , 1 tinh thần vững vàng phấn chấn từng bước thực hiện những gì đã vạch sẵn trong đầu từ lâu.

Những lời này tự nói với mình hay chia sẻ với bất kỳ ai không quan trọng dù là nói với chính mình, mình mình đọc đi chăng nữa thì cũng rất có ý nghĩa, ý nghĩa với mình.

Chắc chắn mình sẽ làm được !
Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang