Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Tư, 19 tháng 1, 2011

>> Năm 2020 thế giới sẽ có bao nhiêu chiếc tàu ngầm?(VTC News)– Trong giai đoạn từ năm 2011-2020 thế giới sẽ có tất cả 111 chiếc tàu ngầm với tổng kinh phí lên tới 106,7 tỷ USD.

Đây là nhận định của nhóm chuyên gia dự báo Forecast International của Mỹ khi phân tích, đánh giá và dự báo về xu hướng phát triển của thị trường tàu ngầm thế giới từ nay cho tới năm 2020.

Theo dự báo này, giá trung bình của một chiếc tàu ngầm rơi vào khoảng 960 triệu USD. Điều này chứng tỏ những chiếc tàu ngầm chế tạo trong giai đoạn này đòi hỏi rất cao về kết cấu, trang bị cũng như tính năng, hiệu quả.


Từ nay cho tới năm 2020 thế giới sẽ có thêm khoảng 111 chiếc tàu ngầm mới với tổng trị giá lên tới 106,7 tỷ USD.

Bên cạnh đó, xu hướng tàu ngầm sử dụng động cơ không phụ thuộc vào không khí cũng sẽ ngày càng phát triển và mở rộng. Điều này sẽ khiến cho giá tàu ngầm diesel-điện tăng lên đáng kể.

“Trong tương lai xa, sự thay đổi thường xuyên của cơ cấu giá đóng tàu cũng như nhu cầu sử dụng tàu ngầm mang động cơ hạt nhân của các nước ngày càng tăng lên khiến cho giá trung bình mỗi chiếc tàu ngầm hàng năm cũng tăng cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o” – nhận định của chuyên gia phân tích vũ khí Stuart Slade trong bản dự báo.

Hiện nay thị trường tàu ngầm thế giới được chia ra làm 3 phân khúc. Phân khúc thứ nhất là thị trường tàu ngầm có khả năng mang tên lửa đạn đạo (SSBN).

Phân khúc thứ hai là thị trường tàu ngầm tấn công mang động cơ hạt nhân (SSN). Hiện nay đang có 27 chiếc tàu ngầm loại này đã được đặt hàng và chế tạo với tổng trị giá 48,32 tỷ USD.

Phân khúc thứ ba là thị trường tàu ngầm diesel-điện (SSK). Theo dự báo của các chuyên gia Mỹ, từ nay đến năm 2020 sẽ được bổ sung thêm 71 chiếc chiếm 64% tổng số tàu ngầm loại này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang