Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2011

>> Trung Quốc xây cơ sở sản xuất tên lửa lớn nhất thế giớiTrung Quốc đang xây cơ sở lớn nhất thế giới về thiết kế, sản xuất và thử tên lửa không điều khiển ở phía Bắc Thiên Tân, Phó giám đốc Học viện công nghệ tên lửa Trung Quốc là Liang Xiaohong hôm qua thông báo.

Ông Liang Xiaohong cho biết, giai đoạn đầu của việc xây dựng sẽ hoàn tất trong năm nay. Các tên lửa sẽ được thiết kế, sản xuất, lắp ráp và thử tại đây. Hiện Trung Quốc hoàn tất 20 trong tổng số 22 nhà máy tại cơ sở này và một số cơ sở sẵn sàng hoạt động.Trung Quốc chuẩn bị trình làng cơ sở sản xuất tên lửa lớn nhất thế giới. Ảnh minh họa.

Cơ sở sản xuất tên lửa lớn nhất thế giới này được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng không của Trung Quốc trong 30 tới 50 tới.

Bằng cách kết hợp nhiều cơ sở riêng rẽ thành cả một dây chuyền công nghiệp, cơ sở này sẽ sản xuất được đủ các loại tên lửa với kích cỡ, chủng loại khác nhau, phục vụ cho dự án thám hiểm mặt trăng, vũ trụ và các dự án khác.

Các tên lửa mới của Trung Quốc, trong đó có Trường chinh IV, sẽ được thiết kế và sản xuất tại căn cứ rộng 200 hectare này.

(internet)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang