Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Hai, 23 tháng 5, 2011

>> HQ-16 - Bản sao ‘Buk-M2’ của Nga


Trung Quốc bắt đầu xuất khẩu tên lửa HQ-16, được chế tạo dựa trên cơ sở hệ thống phòng không “Buk-M2” của Nga, cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o Strategy Page.

Tổ hợp xuất khẩu của Trung Quốc có tên là LY-80, các thông số kỹ thuật chính xác của tổ hợp vẫn còn chưa rõ. Không loại trừ khả năng tổ hợp của Trung Quốc cũng có các đặc tính kỹ thuật tương tự Buk-M2E của Nga.

Hệ thống tên lửa có điều khiển Buk-M2E của phòng không Nga có trọng lượng 328 kg và có khả năng tấn công các mục tiêu ở phạm vi tối đa 50 km. Radar của tổ hợp có thể phát hiện các mục tiêu ở phạm vi lên tới 150 km.


Tổ hợp tên lửa phòng không HQ-16.

Trước đó, trang mạng China Defence tiết lộ, tổ hợp tên lửa phòng thủ HQ -16 do ngành công nghiệp quân sự của Trung Quốc liên doanh với Nga phát triển. Nó được ghi nhận là thiết kế dựa trên Buk-M1.

Biến thể tổ hợp tên lửa của Trung Quốc có khả năng phóng tên lửa trong các ống phóng thẳng đứng. Tổ hợp được trang bị lần đầu cho quân đội Trung Quốc vào năm 2005, trong một phần của dự án Frigate Type 054A-II.

Trước đó, Trung Quốc chế tạo tổ hợp tên lửa HQ-17 (dựa trên các-Buk M1B) với tầm bắn trúng đích lên đến 90 km. HQ-17 là một phát triển hơn nữa của dự án HQ-16.

[BDV news]


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang