Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2011

>> Nga, Mỹ chạy đua phát triển trực thăng tốc độ caoTại “HeliRasha-2011”, Phó chủ tịch Sikorsky, Frank de Pasquale cho biết, hãng đang phát triển máy bay trực thăng tốc độ cao S-97 "Raider".


Theo ông Frank de Pasquale, phát triển mới sẽ được dựa trên công nghệ của trực thăng X2, một sản phẩm của Sikorsky.

Tháng 9/2010, trực thăng X2 đã phá kỷ lục với tốc độ 400 km/h, con số này đáng kể nếu so với tốc độ trực thăng truyền thống là 150-200 km/h. Hai tuần trước, X2 đã giúp công ty đã nhận được giải thưởng “Cúp Kolier”.

Frank de Pasquale cho biết: "Chúng tôi phát triển S-97 với chi phí của riêng mình và đầu tư 200 triệu USD để xây dựng 2 nguyên mẫu. Trong chương trình khung này. Cuối năm 2011, công ty sẽ lên kế hoạch chế tạo và bảo vệ thiết kế sơ bộ".

Chuyến bay đầu tiên của nguyên mẫu dự kiến diễn ra vào năm 2014, được coi là sẽ mở ra tương lai cho quân đội Mỹ.


Mẫu thử nghiệm sẽ được trang bị động cơ T700 do General Electric sản xuất.


Trong khi đó, tại Nga, việc phát triển các máy bay trực thăng tốc độ cao đang trong giai đoạn đầu. Công ty “Kamov” và “Miles” phát triển dưới hai nền tảng trái chiều.

Giám đốc điều hành của công ty cổ phần “Máy bay trực thăng của Nga”, ông Dmitry Petrov cho biết: “Năm 2011, chúng tôi tích cực phát triển máy bay trực thăng tốc độ cao. Cả hai công ty Kamov và Miles đều được tài trợ.

Ông Petrov cho biết thêm: “Theo kế hoạch của chúng tôi, nguyên mẫu sẽ được lựa chọn vào cuối năm 2012, sau đó dự án sẽ tiếp tục nhận đượctài trợ để phát triển".
[BDV news]


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang