Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2011

>> Nga, Pháp nối lại đàm phán mua tàu đổ bộ MistralNga và Pháp vừa ký một nghị định thư ngày 10/6 về việc Nga mua tàu đổ bộ tiến công lớp Mistral của Pháp.


Hãng thông tấn Rian của Nga dẫn lời một nguồn tin thân cận cho biết Nga và Pháp vừa ký một nghị định thư ngày 10/6 về việc Nga mua tàu đổ bộ tiến công lớp Mistral của Pháp. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là hợp đồng chính thức giữa 2 bên.

Theo Rian, 2 chiếc tàu đổ bộ lớp Mistral đầu tiên trong hợp đồng giữa Nga và Pháp được Pháp đóng với giá 1,7 tỷ USD.

Theo đó, tàu đổ bộ lớp Mistral được đóng ở Pháp sẽ trang bị hệ thống thông tin chiến thuật hải quân SENIT-9 cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o tiêu chuẩn của NATO và hệ thống chỉ huy hạm đội SIC-21. Tuy nhiên, Pháp vẫn chưa đồng ý bán cho Nga giấy phép sản xuất hệ thống SENIT-9 cũng như SIC-21.Nga tiến gần đến tàu đổ bộ lớp Mistral của Pháp.


Trước đó, chính phủ Nga phải thay thế toàn bộ đội ngũ đàm phán của mình với Pháp trong tháng 5 và bắt đầu việc đàm phán lại từ đầu.

Các chuyên gia tin rằng, các vấn đề nảy sinh trong quá trình đàm phán về hợp đồng gây tranh cãi này chỉ có thể giải quyết bằng các cuộc thỏa hiệp giữa 2 chính phủ.

Tàu đổ bộ tiến công lớp Mistral dài 199m, lượng giãn nước hơn 21.000 tấn. Mistral có khả năng chở 450 – 900 lính, 40 xe tăng chiến đấu chủ lực hoặc 70 xe thiết giáp, 16 trực thăng hạng trung hoặc 35 trực thăng hạng nhẹ, 4 tàu đổ bộ cỡ nhỏ hoặc 2 tàu đổ bộ đệm khí.[BDV news]Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang