Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2011

>> Đội bay Thunderbird của Mỹ làm xiếc trên trờiPhi đội F16 Thunderbirds của Không lực Mỹ có màn trình diễn ấn tượng tại Constanta Air Show 2011 ở phi trường Mihail Kogalniceanu, Romania, hôm qua.
Hai chiếc F-16 thuộc phi đội Thunderbirds của Không quân Mỹ trình diễn màn "soi gương" trong cuộc trình diễn trên không ở phi trường Mihail Kogalniceanu, gần Constana, Romania. Ảnh: EPA.


Màn đối đầu và lao qua nhau ấn tượng của hai chiếc F-16. Ảnh: EPA.Đây là lần thứ hai phi đội Thunderbirds của Mỹ tham gia trình diễn tại Romania. Ảnh: AFP.Đội bay F-16 nuối đuôi nhau lao lên bầu trời. Ảnh: AP.Màn tạo hình ấn tượng của các máy bay chiến đấu F-16. Ảnh: EPA.


Đội nhảy dù của Romania đáp xuống đất tại sân bay Kogalniceanu. Ảnh: AFP.Một tàu lượn của Romania trình diễn khi một con chim bay qua. Ảnh: EPA.Chiến đấu cơ MIG 21 Lancer của Không quân Romania cũng tham gia trình diễn. Ảnh: AFP.Màn trình diễn của hai tàu lượn thuộc Air Club của Romania. Ảnh: EPA.Hai chiến đấu cơ F16 tạo hình trái tim trên bầu trời. Ảnh: EPA.Đội bay Thunderbirds của Không quân Mỹ trên bầu trời Romania. Ảnh: AFP.

[Vnexpress news]Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang