Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2011

>> Tàu hộ tống tàng hình Soobrazitelny của Hải quân Nga
Nga vừa ra mắt chiếc tàu hộ tống Soobrazitelny, thuộc lớp Steregushchy (project 20380) tại St. Peterburg.


Nga vừa ra mắt chiếc tàu hộ tống Soobrazitelny, phiên bản mới nhất của lớp Steregushchy (dự án 20380) tại Triển lãm Phòng thủ Hàng hải Quốc tế diễn ra tại St. Peterburg từ 29/6 cho đến 3/7/2011.

Tàu hộ tống thuộc project 20380 có khả năng tiêu diệt tàu nổi, tàu ngầm và máy bay của địch, đồng thời thực hiện pháo kích hỗ trợ cho các nhiệm vụ đổ bộ.

Nhờ ứng dụng công nghệ tàng hình trong thiết kế, tàu có thể hấp thụ sóng radar, giảm tín hiệu âm thanh, từ trường... giảm tối thiểu khả năng bị đối phương phát hiện.

Nga có kế hoạch sở hữu tới 30 tàu lớp này để bảo vệ khu vực bờ biển cũng như các tuyến đường vận chuyển dầu mỏ và khí đốt, đặc biệt tại biển Đen và Baltic.

Chiếc tàu hộ tống đầu tiên thuộc dự án 20380 đã được đưa biên chế trong hạm đội Baltic của Nga vào tháng 10/2008.

Mỗi tàu hộ tống loại này có lượng giãn nước là 2.000 tấn, tốc độ tối đa là 27 hải lý/giờ, và thủy thủ đoàn bao gồm 100 người.Tàu hộ tống lớp Steregushchy tại St. Peterburg


Có khoảng 300 công ty đến từ 25 quốc gia khác nhau sẽ tham gia Triển lãm Phòng thủ Hàng hải Quốc tế (IMDS-2011) lần thứ 5.

Trong số các sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm có 15 tàu chiến của hải quân Nga và 3 tàu chiến nước ngoài: khinh hạm FGS Hamburg của Đức, khinh hạm HMS Van Amstel của Hà Lan và khinh hạm USS Carr của hải quân Mỹ.

Chương trình triển lãm trên sẽ có các màn trình diễn bắn đạn pháo từ 10 tàu chiến và có màn biểu diễn của các phi đội tiêm kích, trực thăng và phương tiện bay không người lái (UAV).

[BDV news]


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang