Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2011

>> Tinh hoa hải quân thế giới trình diễn ở Nga
Triển lãm hàng hải quốc tế lần thứ 5 (IMDS-5) được khai mạc tại thành phố St. Petersburg (Nga) từ ngày 29/6.

Đây là một trong những sự kiện triển lãm hải quân quan trọng trên thế giới.

Triển lãm IMDS 2011 thu hút 400 công ty sản xuất vũ khí tới từ 29 quốc gia trên thế giới, cùng với đó là 45 đoàn đại biểu từ 29 nước.

Tập đoàn Rosoboronexport của nước chủ nhà đưa tới triển lãm khoảng 70 kiểu loại vũ khí.

Dưới đây là chùm ảnh tàu chiến, mô hình trưng bày tại IMDS-5:
Các tàu tuần tra biên giới và bờ biển do công ty Almaz Nga chế tạo được neo đậu tại thành phố cảng Saint Petersburg.
Lãnh đạo thành phố Saint Petersburg Mikhail Osievsky thăm khinh hạm trang bị tên lửa Van Amstel của Hải quân Hà Lan. Ngoài Hà Lan, một tàu của Mỹ và Đức cũng tham gia triển lãm lần này.Tàu pháo cỡ nhỏ Volgodonsk thuộc lớp tàu Buyan (Project 21630) neo đậu trên cảng. Loại tàu này trang bị một pháo hạm A-190 100mm, hai pháo phòng không Ak-630, tên lửa đối không Igla và hệ thống pháo phản lực A-125 Grad-M cho phép hỗ trợ chiến dịch đổ bộ đường biển.Tàu đổ bộ có boong phóng máy bay lớp Mistral do Tập đoàn DCNS Pháp đóng. Phía Nga đã chính thức ký hợp đồng mua 2 tàu này trang bị cho Hải quân. Bên cạnh Mistral, Pháp lần này cũng đưa tới mô hình tàu ngầm hạt nhân Barracuda.


Mô hình cầu tàu tại triển lãm IMDS-5.Trong ảnh là trực thăng không người lái - bộ phận của hệ thống giám sát và kiểm tra trên không BPV-500.Ca nô đệm khí Mirage.Các mô hình tỉ lệ của các tập đoàn đóng tàu tại khu trưng bày LenExpo.Hộ vệ hạm Soobrazitelny thuộc lớp tàu Steregustchiy (project 20380), nó được trang bị tổ hợp tên lửa chống hạm Uran E, pháo hạm A-190 100mm, pháo khòng không Ak-630, hệ thống pháo/ tên lửa phòng không Kashtan và hệ thống chống ngư lôi Paket.Ngư lôi điều khiển qua dây dẫn TE-2 cỡ 533mm (trái) và phương tiện vận chuyển dưới nước tự hành Sirena-UME dành cho thợ lặn trưng bày tại khu triển lãm ngoài trời.Trực thăng vũ trang Kamov Ka-52 với cơ cấu cánh quạt đồng trục độc đáo nhất thế giới.Khinh hạm Hamburg của Hải quân Đức tại triển lãm.Cổng ra vào khu trưng bày trong nhà của IMDS-5.Các vị khách tỏ ra hứng thú với những mô hình tàu chiến độc đáo. Triển lãm IMDS-5 mở cửa từ 29/6 tới 3/7.


[BDV news]


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang