Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2011

>> Hàn Quốc thiết kế tên lửa chống hạm dựa vào YakhontHàn Quốc đang tích cực làm việc để tạo ra loại tên lửa hành trình chống tàu siêu âm (ASM) của riêng mình, dựa trên thiết kế tên lửa chống hạm Yakhont của Nga.http://nghiadx.blogspot.com
Nguyên tắc hoạt động của tên lửa chống ngầm "Hongsangeo".
Photo: Lenta


Các chuyên gia quân sự Hàn Quốc đang tích cực làm việc để tạo ra loại tên lửa hành trình chống hạm siêu âm (ASM) của riêng mình, với khả năng tiêu diệt các tàu sân bay, tàu khu trục và tàu lớn khác.

Seoul không che giấu một thực tế là tên lửa chống hạm của họ được phát triển dựa cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o mô hình tên lửa Yakhont của Nga.

Thông tin này được tờ Chosun Ilbo tiết lộ, với bình luận thêm rằng loại vũ khí này sẽ là một câu trả lời đích đáng trước những sức mạnh hải quân ngày càng tăng của các nước trong khu vực.

"Công việc tạo ra một loại tên lửa chống hạm siêu âm đã được chúng tôi tiến hành trong nhiều năm nay. Dự kiến ​​phiên bản hoàn chỉnh sẽ xuất hiện trong 3 hoặc 4 năm nữa." - một nguồn trong chính phủ Hàn Quốc tiết lộ với tờ báo "Chosun Ilbo".

Người xác nhận thông tin rằng loại tên lửa mà Hàn Quốc đang nghiên cứu được dựa trên nguyên mẫu của tên lửa chống hạm Yakhont của Nga. Loại tên lửa này sẽ có chiều dài 9m, nặng 3 tấn và có tốc độ Mach 2,5, tầm hoạt động từ 250-300 km.

Hải quân của Hàn Quốc đang được trang bị tên lửa chống hạm "Heson" và "Harpoon" của Mỹ. Tuy nhiên, những tên lửa này dễ bị phát hiện và có thể bị đánh chặn. So với chúng, phiên bản tương tự của Nga được đánh giá là hoàn thiện hơn và là mối đe dọa nghiêm trọng đối với tàu sân bay Mỹ.

Tờ báo này gián tiếp ám chỉ rằng tên lửa chống hạm siêu âm của Hàn Quốc sẽ là sự đáp trả hiệu quả trước/với sự xuất hiện của tàu sân bay của các quốc gia lân cận. "Chúng tôi đang tạo ra loại tên lửa chống hạm của riêng mình, không chỉ nhằm để tự vệ trước Triều Tiên mà là để có thể đáp trả lại những nỗ lực tăng cường lực lượng hải quân của các nước lớn xung quanh", Chosun Ilbo trích dẫn lời phát biểu của một sĩ quan Hàn Quốc.

Trước đó, một nguồn tin cho biết vào cuối tháng 8/2011, Hải quân của Hàn Quốc sẽ được trang bị một loại vũ khí mới - tên lửa chống tàu ngầm hiện đại "Hongsangeo" (Cá mập đỏ).

Tên lửa này đã chứng minh được hiệu quả cao của nó, và còn được biết đến với tên gọi không chính thức: "Sát thủ diệt tàu ngầm."

Tờ Chosun Ilbo nhấn mạnh rằng quyết định trang bị "cá mập đỏ" có thể được coi là câu trả lời của Seoul trước sự việc gần đây Hải quân Trung Quốc tiến hành thử nghiệm tàu sân bay đầu tiên của mình.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang