Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2011

>> Nga sẽ bán 79 trực thăng Mi-171Tại MAKS 2011, Công ty Cổ phần Hàng không JSC Ulan-Ude Aviation Plant Nga đã ký 2 hợp đồng cung cấp máy bay trực thăng Mi-171 với tổng số lượng lên tới 79 chiếc.

Theo các thỏa thuận đạt được, 40 máy bay trực thăng Mi-171 loại được lên kế hoạch để bàn giao cho Công ty Cổ phần Hàng không JSC UTair, và 39 máy bay trực thăng loại Mi-8AMT với Công ty TNHH hàng không Gaspromavia, cả hai hợp đồng đã được ký kết vào ngày 17/8 với sự có mặt của Thủ tướng Nga Vladimir Putin, đã đến thăm triển lãm và trưng bày của các công ty trực thăng Nga ngày hôm đó.

Trước đó JSC Ulan-Ude Aviation Plan đã ký hợp đồng cung cấp cho Công ty Cổ phần Hàng không UTair 40 máy bay Mi-171 và hợp đồng này đã hoàn thành trong tháng 9/2010. Tất cả các máy bay trực thăng đã được sản xuất và cung cấp trước ngày dự kiến.


http://nghiadx.blogspot.com
Trực thăng Mi-171 trại triển lãm hàng không MAKS-2011.


Theo hợp đồng mới, 40 chiếc Mi-171 khác sẽ được cung cấp đến UTair trong thời gian từ năm 2012 - 2013. Để phát triển thành công hơn nữa của thị trường dịch vụ máy bay trực thăng, UTair cần các máy bay trực thăng mới, để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về vấn đề này, các chứng nhận máy bay trực thăng Mi-171 mới được lên kế hoạch sản xuất và cung cấp với kết cấu phức tạp hơn so với đợt trước. Đó là kế hoạch sẽ rất nặng nề liên quan đến các công việc vì lợi ích của các doanh nghiệp xăng dầu và những nhiệm vụ quan trọng của Liên Hợp Quốc ở những nơi nguy hiểm trên thế giới.

39 máy trực thăng Mi-8AMT (phiên bản xuất khẩu của Mi-171E) được dự kiến sẽ được chuyển giao cho Công ty TNHH hàng không Gaspromavia từ năm 2012 - 2016.

Các công ty hàng không đã có kinh nghiệm rất lớn của các hoạt động của máy bay trực thăng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần U-UAP, nhưng như vậy hàng loạt lớn sẽ được cung cấp tại thời điểm đầu tiên.

Công ty TNHH Hàng không Gaspromavia cũng đặt yêu cầu cao về cấu hình của máy bay trực thăng mới. Các máy bay trực thăng sẽ tham gia vào một hoạt động khó khăn nhất là bay đến các giàn khoan dầu ngoài khơi. Sản phẩm máy bay trực thăng Mi-171 của công ty JSC U-UAP thị phần ổn định trên thị trường hàng không toàn cầu.

Tại triển lãm hàng không quốc tế MAKS 2011 công ty đã trưng bày bốn sản phẩm máy bay trực thăng loại Mi-171 với các biến thể khác nhau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang