Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2011

>> UCAV đầu tiên của châu Âu sắp ra mắtTheo ARMS-TASS, tại trung tâm bay thử nghiệm ở Ispra, miền nam nước Pháp đang tiến hành lắp ráp máy bay không người lái tấn công đầu tiên của châu Âu có tên nEUROn.

Các kỹ thuật viên đang tiến hành lắp ráp cánh tam giác (được sản xuất bởi công ty EADS và CASA) vào thân máy bay (được chế tạo bởi công ty SAAB) được trang bị động cơ tuốc bin phản lực Adour Mk951 có công suất 29 kN.

Ngoài ra, còn các công đoạn lắp hệ thống điện, thuỷ lực, điều hoà không khí và hệ thống khởi động động cơ.

Việc lắp ráp thân sau máy bay (do công ty HAI của Hy Lạp chế tạo), nắp của khoang vũ khí (công ty Alenia), các giá treo vũ khí và cơ cấu điều khiển của nó (công ty Ruag) cũng như cửa hút khí cũng đang ở giai đoạn cuối.

Công việc cuối cùng nhưng rất quan trọng là xử lý bề mặt để đảm bảo khả năng tàng hình của UAV.


http://nghiadx.blogspot.com
Mô hình máy bay không người lái vũ trang nEUROn.


Theo kế hoạch, công đoạn lắp ráp UAV sẽ phải hoàn tất vào cuối năm 2011. Sau đó sẽ bắt đầu thử nghiệm khả năng điều khiển trên đường băng và chuyến bay đầu tiên sẽ được thực hiện vào giữa năm 2012.

Nhằm đảm bảo an toàn cho các chuyến bay, trên UAV được trang bị tới 3 hệ thống dự phòng và 2 hệ thống điều khiển bay. Tuy nhiên, chuyến bay đầu tiên của UAV này sẽ được thực hiện trên khu vực có nước nhằm giảm thiểu rủi ro.

Việc thử nghiệm về hiệu quả tán xạ của bề mặt UAV được thực hiện trong buồng kiểm tra đặc biệt. Cuối cùng chuyến bay để đánh giá về khả năng tàng hình thực tế của UAV bằng các radar trên máy bay Rafale, radar của hệ thống phòng không mặt đất và các phương tiện khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang