Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2012

>> Tên lửa hành trình mới của Không quân Nga


Một tên lửa hành trình mới đã được đưa vào biên chế trong lực lượng vũ khí chiến lược tầm xa của Không quân Nga.

Một tên lửa hành trình mới đã được đưa vào biên chế trong lực lượng vũ khí chiến lược tầm xa của Không quân Nga, Bộ trưởng Quốc phòng Anatoly Serdyukov cho biết vào thứ ba (20/3).


http://nghiadx.blogspot.com

Tuy nhiên ông không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về loại tên lửa này, chỉ nói rằng đó là một loại tên lửa tầm xa.

Tư lệnh không quân Nga, Tướng Alexander Zelin trước đó cho biết tên lửa hành trình mới được phát triển bởi công ty quốc phòng Raketnoye Taktitcheskoye Vooruzhenie (Tactical Missile) và các thông số kỹ thuật của nó sẽ được bảo mật.

Ông cũng cho biết thêm các tên lửa mới sẽ được trang bị cho các máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm.

http://nghiadx.blogspot.com
Tên lửa Kh-55


Douglas Barrie, một nhà phân tích chiến tranh hàng không của Viện Nghiên cứu Chiến lược Quốc tế có trụ sở tại London, cho biết các loại tên lửa mới có khả năng là Kh-555 hoặc Kh-101/102.

Kh-555 là một loại tên lửa mới biến thể của Kh-55 - tên lửa hành trình đầu đạn hạt nhân, đã được sử dụng từ năm 1984 trên các máy bay ném bom Tu-95 và Tu-160.

Kh-101 là tên lửa hành trình mang đầu đạn hạt nhân được phát triển bởi phòng thiết kế Raduga, cùng với một biến thể của nó là Kh-102.

Trang web Globalsecurity.org đưa tin Kh-101 đã được phóng thử vào tháng 10 năm 1998. Một số nguồn tin khác lại cho hay Kh-101 là một phiên bản mới của Kh-555.

Serdyukov cũng cho biết phi đội Tu-160 Blackjack và Tu-95MS Bear của Nga sẽ được hiện đại hóa.

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Vladimir Drik trước đó thông báo lực lượng vũ khí chiến lược tầm xa của Không quân sẽ nhận được hơn 10 chiếc máy bay ném bom Tu-160M Blackjack kiểu mới vào năm 2020.

http://nghiadx.blogspot.com


Các máy bay ném bom kiểu mới sẽ được điều chỉnh để có thể mang tên lửa hành trình và các loại bom tiên tiến khác.

Zelin cho biết, trong tháng 1, Không quân đã triển khai kế hoạch nâng cao khả năng chiến đấu của các tên lửa không-đối-không.

Điều này sẽ giúp tăng cường đáng kể hiệu quả hoạt động của của các phi đội chiến đấu. Trước tiên, tên lửa sẽ được trang bị cho các máy bay đánh chặn MiG-31BM Foxhound và sau đó sẽ được sử dụng cho các máy bay chiến đấu khác.

http://nghiadx.blogspot.com

Tướng Zelin đã không cho biết thông tin về các tên lửa được trang bị nhưng các chuyên gia tin rằng nó có thể là K-37M, hay còn được gọi là RVV-BD, hoặc AA-X-13 Arrow cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365 định danh NATO.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang