Paracel Islands & Spratly Islands Belong to Viet Nam !

Quần Đảo Hoàng Sa - Quần Đảo Trường Sa Thuộc Về Việt Nam !

Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012

>> Việt Nam sắp mua tàu khu trục tàng hình P28 của Ấn Độ

Khu trục hạm tàng hình P28
Nhiều ngày nay trên các trang quân sự của Trung Quốc đã đăng thông tin Việt Nam và Ấn Độ đã đạt được thỏa thuận về việc Ấn Độ sẽ bán cho Việt Nam 6 khu trục hạm tàng hình hiện đại mang tên P28.

>> Tìm hiểu khu trục hạm F-22P của Hải quân Pakistan


Theo đó tờ Tân Hoa Xã cho biết : Theo các phương tiện thông tin đại chúng của Ấn Độ và Đài Loan thì Việt Nam và Ấn Độ gần đây đang có mối hợp tác quân sự khăng khít chặt chẽ hơn bao giờ hết. Hệ quả của mối quan hệ đó là Việt Nam đã đạt được với Ấn Độ 1 thỏa thuận mua 6 tàu khu trục tàng hình hiện đại P28.http://nghiadx.blogspot.com


Nếu Việt Nam mua 6 Khu trục hạm tàng hình P28 thì có thể nói đây là hợp đồng mua vũ khí lớn nhất trong lịch sử của quân đội Việt Nam. Nhưng các tờ báo mạng này không cho biết trị giá của hợp đồng, thời gian giao hàng,.... Tờ Tân Hoa Xã cho biết thêm

http://nghiadx.blogspot.com

http://nghiadx.blogspot.com

http://nghiadx.blogspot.com
Hình ảnh những chiếc chiến hạm tàng hình hiện đại P28 tại xưởng đóng tàu của Ấn Độ

Khu trục hạm tàng hình P28 do Ấn Độ tự sản xuất trang bị vũ khí vô cùng hiện đại, tiêu biểu trong số chúng là tổ hợp tên lửa tên lửa Barak , tổ hợp này có thể đánh chặn tên lửa mục tiêu chỉ vài giây sau khi rời bệ phóng.

http://nghiadx.blogspot.com
Tổ hợp tên lửa tên lửa Barak

Tổ hợp tên lửa tên lửa Barak được coi là một trong những tổ hợp tên lửa tiên tiến nhất trên thế giới. Ngoài ra, P28 còn mang cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o khoảng 16 tên lửa hành trình nhanh nhất thế giới Brahmos.

Tờ Tân Hoa Xã cho biết nếu Việt Nam sở hữu các loại tổ hợp tên lửa trên, sức mạnh Hải quân Việt Nam sẽ tăng lên đáng kể.

Khu trục hạm P28, Gepard 3.9, Sigma, tàu ngầm Kilos, cùng các tàu chiến lớp 1241. Chúng sẽ trở thành xương sống của Hải quân Việt Nam trong tương lai.

http://nghiadx.blogspot.com
Khu trục hạm khủng P28 của Việt Nam trong tương lai

http://nghiadx.blogspot.com
Khu trục hạm khủng P28 sát cánh cùng Gepard 3.9 và Sigma giúp Việt Nam bảo vệ tốt hơn chủ quyền lãnh thổ

http://nghiadx.blogspot.com
Khu trục hạm khủng P28 do Ấn Độ đóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright 2012 Tin Tức Quân Sự - Blog tin tức Quân Sự Việt Nam
 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang