500 day of Summer ! For what ?Vừa xem xong phim "500 Day of Summer", phim này được giới thiệu là "This isn't a love story, This's a story about love " , nghe kêu nhỉ. Thèn Tom trong phim nằm trong hoàn cảnh cũng giống mình, cũng yêu, rồi kết cục chả là gì cả.

Anh chàng yêu một cô , cô này lại cực kì khó hiểu nhé. Cô ả có nhận định về tình yêu là dối trá và lập gia đình là thứ gì đó không tưởng, kết cục của hôn nhân chẳng phải là ly dị đấy thôi !?? Nói chỉ là thích chàng Tom thôi, trên danh nghĩa bạn bè nhé! Nhưng chắc là do văn hóa của người Mĩ thì phải, sống với gần một năm trời . Đến khi chàng ấy nhắc đến chuyện chính - hôn nhân ... thì nàng ta lại "like u like friend" . Rồi chàng ta vật vả, không biết đi về đâu ... Một thời gian sau, gặp lại, tưởng như thái độ của cô nàng Summer tươi vui khi gặp mình như vậy là có phần nào chấp nhận rồi, nhưng ai ngờ, một thoáng nhìn, chàng ta đã thấy được chiếc nhẫn cưới trên tay nàng ??? Nào tình yêu là dối trá, nào chỉ xem tất cả là bạn đây !!!!

Tiếp tục chuỗi ngày bê tha, chán ngán cuộc đời . Nhưng cũng phải đến lúc đứng lên, làm lại mọi thứ. Chàng ta học nghề mới, vùi đầu vào sách để nghiên cứu. Và vào ngày thứ 48x, hai người tình cờ gặp nhau ở chỗ mà vẫn thường hẹn hò lúc trước. Cô nàng đã sang sông, chàng ta chỉ biết ngồi, nói chuyện và cười mà thôi. Cuối cùng, vào công ty mới, ông trời cũng khéo sắp đặt để anh này không phải cô đơn .

Vậy nghĩ xem, gặp Summer làm chi, 500 ngày để làm gì rồi rốt cuộc cũng bay đi ???

Quyết định rồi, bến chờ thuyền làm chi khi không biết ngày trở lại !

5 comments:

 1. Đang kiếm bé nào dẫn đi 20/11 đây ku ơi =.="

  ReplyDelete
 2. cố gắng học hành đã rồi chuyện tình yêu tính sau mi ơi

  ReplyDelete
 3. vanloi999: Dĩ nhiên rồi, điều bây giờ cần làm là học . Ta viết chỉ để giải lòng thôi, chứ ko có ý gì khác.

  ReplyDelete
 4. Kiếm dẫn đi chơi đi :))

  ReplyDelete