Đi thi OpenSource

Đã một tuần từ khi bước chân xuống Nha Trang - thành phố biển . Cảm nhận lần đầu là "dễ chịu", bớt đi cái ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn . Đi cùng đoàn BK tham gia Olympic và acm/icpc , thấy mấy anh kia luyện mà "ghê" :-D . Mình thì long bong, 2 nhóm opensource tách ra từ ns, anh em cả nên ôn luyện nó cũng dễ dàng (nói ôn luyện chứ có ôn đek gì đâu :">) .

Tới buổi thi, in một balo tài liệu sách vào, tới cổng mới té ngữa ra là ban giám khảo cho mang usb, làm mình phải cật lực chạy về phòng chép tài liệu.

Vào thi mới thấy nhiều cái thiếu của mình, phần trắc nghiệm và python thì okie hết, tuy nhiên các phần của các bộ thư viện thì long bong. Một phần là tưởng như đề năm trước, ra trắc nghiệm và ko code nên ko chú trọng lắm, giờ thi nó cho toàn code nên *_* , một phần cũng chủ quan, ôn sơ sài quá. Dẫn đến kết quả thật ê chề.

Bữa nay - 9/10, tổng kết và trao giải, ai cũng thất vọng, hjc . ĐH CNTT giật 1 2, đội mình (3 thèn 08 - 3 thèn nhỏ nhất trong đám opensource thi năm nay) được giải khuyến khích - cũng tạm an ủi lấy tinh thần sang năm thi tiếp.

À, quên 1 thứ nữa là hôm nay là sn mình nữa chứ, thiệp chúc mừng từ các site mình tham gia nó gửi tới còn nhiều hơn cả mấy tin chúc mừng của mấy đứa bạn (bùn), nhưng cũng vui vì còn người nhớ tới sn của mình *_* . Không giống như năm ngoái chính mình lại quên sn của mình , hjc.

8 comments:

 1. Năm nay củ chuối quá, có gì năm sau cố giành giải vô địch :(

  ReplyDelete
 2. Thôi chúc mừng sinh nhật mày. Dù hơi muộn ^^

  ReplyDelete
 3. Caonguyen12G : Thanks mài, sang năm nhơ ngày này nghen mài.

  Công : Dĩ nhiên rồi :-D

  ReplyDelete
 4. Chúc mừng sinh nhật chú Tiến nhen , hơi muỗn :D

  ReplyDelete
 5. Ey, răng tui chúc ông ông hok nt lại, làm tui cứ sợ tui lộn ngày, tui lộn số, sốt cả ruột.
  Đi mà cũng hok nói anh em tiếng nào để gửi quà :D
  Nhớ ngày sinh nhật tui đó hen.
  Năm ngoái ông chẳng chúc tui.
  :|

  ReplyDelete
 6. Trưởng : thanks chú nhé
  Hoà : Quên mất, lúc đó đang bận tèm lem. Tới sn mi nhớ nhắc ta nhé, sn ta còn quên mà lị :)

  ReplyDelete
 7. Chúc mừng, nay 20 ròi he^^

  ReplyDelete
 8. Mi quên sinh nhật ta gòi :((

  ReplyDelete