Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

Doc Truyen Mai Thieu 18+

Tôi tên là Matthieu, tôi vừa 18 tuổi chỉ mới cách đây vài tuần . Không như những thanh niên Pháp khác, tôi vẫn còn sống chung với ba mẹ. Tôi là con một trong gia đình nên lúc nào tôi cũng cố gắng sao cho xứng đáng với kỳ vọng ba mẹ đặt vào tôi. Gia đình tôi không giàu lắm, ba mẹ tôi là công nhân xí nghiệp , chúng tôi sống trong khu ngoại ô của Metz , ở phía Tây nước Pháp. Khu phố của chúng tôi, cũng giống như mọi khu phố khác, thường chịu nhiều tai tiếng vì những người trưởng giả sống ở trung tâm thành phố luôn coi đây là nơi chỉ dành cho kẻ vô lại. Thì đúng là có nhiều vấn đề với tụi trẻ ở đây, chúng thì luôn phá hoại và làm ô nhiễm môi trường sống của chúng. Về phần tôi, tôi luôn giữ mình cách xa với tụi nó và tôi tin rằng việc tôi chơi thể thao đã cách li tôi khỏi bị ô nhiễm.

Thông thường, tôi không chơi trong khu vực mà sau những buổi học tôi thường chui vào trong câu lạc bộ chèo xuồng cayack cách đây chừng 5km để luyện tập. Nhưng tôi luôn dành đủ thời gian để không xao lãng việc học. Tôi biết hết tụi thanh niên trong khu phố của mình, trong đó có những đứa học chung với tôi ở trường, nhưng tôi chỉ tiếp xúc với chúng khi thấy cần thiết. Đôi lúc chúng còn làm tôi cảm thấy sợ với những tiếng la hét và sự thiếu kín đáo. Tuy nhiên, cũng có vài đứa thu hút sự chú ý của tôi, nhưng tôi khó mà bắt chuyện với chúng, chỉ một vài câu nói hớ hênh thôi cũng khiến tôi bị lôi vào những trò ngu ngốc của chúng hoặc nhiều khi còn bị xem là pede, là đồng tính mà không dễ dàng sống trong khu phố nếu có tiếng xấu như vậy.


Kỳ nghỉ hè cũng sắp tới rồi, đương nhiên là với kết quả tốt như thế, ba mẹ tôi không thể bác bỏ việc tôi sang Tây Ban Nha chơi tháng 8 cùng với anh họ Sebastien và gia đình ảnh. Ba mẹ cũng đồng ý việc tôi xin quá giang xe cho đến khi tôi tới nhà những người bà con này(tôi hơi bất ngờ vì tôi không nghĩ ba mẹ tôi dễ dàng chấp nhận chuyện này như thế) .


Tôi thấy hơi ngu khi nhắc đến ? những gã kỳ quặc thường làm chuyện đó với những người xin quá giang? với ba mẹ . Điều này khiến ba mẹ tôi hơi bất an nhưng tôi đã trấn an họ rằng tôi thì lực lưỡng và nếu có chuyện như thế xảy ra thì những gã ấy sẽ không thất vọng trước sự phản ứng của tôi. Chắc là câu nói của tôi có hiệu quả vì ba mẹ tôi cũng không làm khó nữa.


Thật sự là tôi khá khỏe mạnh và lực lưỡng. Gần 1, 8m chiều cao nhưng thể hình sport của tôi khiến tôi giống như một vận động viên chuyên nghiệp. Giống như mọi thằng nhóc trong khu phố, tôi bắt đầu bằng môn bóng đá, lúc đầu tôi đá trên khoảng đất trống trước nhà sau đó là vào câu lạc bộ. Khi tôi khoảng 16 tuổi, thầy dạy thể dục đã dạy chúng tôi chèo xuồng cayack và tôi đã mê ngay môn này. Tôi đã ghi danh vào câu lạc bộ và việc luyện tập chèo xuồng thường xuyên cho tôi một thân thể khá phát triển và những cánh tay rắn chắc.


À, lại nói về những kẻ muốn làm gì tôi, tôi đã hơi khoác loác một chút. Nếu kẻ đó muốn làm gì tôi thì tôi nghĩ chắc là tôi khó mà giữ mình được, nhưng nếu như hắn chỉ muốn bỡn cợt tôi thì chắc là tôi sẽ nổi nóng. Nhưng đừng đem điều này nói cho ba mẹ tôi biết, họ thì lúc nào cũng nghĩ cậu bé trai của mình trong trắng như thiên thần.


Sự trong trắng của tôi, tôi đã đánh mất nó cách đây gần 2 năm. Lúc đó tôi vừa với bắt đầu môn chèo xuồng và tôi đã nhanh chóng gây chú ý với thành tích của mình. Những người phụ trách câu lạc bộ có vẻ như là đặt nhiều hy vọng vào thằng nhóc-tôi. Tôi được phép tập chung với những người giỏi nhất, chúng tôi lập thành một nhóm khoảng mười người gồm những thanh niên ở độ tuổi 17, 18, cực kỳ năng động luôn hăng say luyện tập hầu như mọi buổi tối trong đó tôi là người trẻ nhất chỉ 16 tuổi và anh cả của nhóm là Luc. Anh ta khoảng 18 hoặc 19 tuổi và ảnh phụ trách công việc huấn luyện cả nhóm.
Vào một buổi tối, chúng tôi làm việc chung tù 17h-18h30. Sau khi đã cất lại tàu và dụng cụ, tôi rời khỏi câu lạc bộ cùng với những người khác. Luc thì lúc nào cũng về sau vì ảnh có nghĩa vụ kiểm soát xem chúng tôi đã sắp xếp đúng chỗ các thứ chưa trước khi khóa các cửa. Khi tôi đi được nửa chặng đường 5 km quen thuộc thì sực nhớ là đã để quên đồng hồ trong phòng thay đồ khi tôi tắm.


Như đã nói, gia đình tôi thì không giàu và tôi sẽ gặp rắc rối nếu mở miệng xin một cái đồng hồ mới. Thế là tôi quay ngược lại và đạp xe như điên mong kịp trước khi Luc rời câu lạc bộ. Tôi quẳng đại xe mình gần khu tập và tôi nhào vào cánh cửa. Cửa mở ra, Luc chắc hẳn chưa về. Tôi băng vội qua các phòng để đến phòng thay đồ rồi đột nhiên tôi nghe thấy tiếng động như đánh nhau.


Thôi rồi, tôi chắc là Luc đang bị tấn công. Những tên du côn chắc đã chú ý vào việc Luc thường ở một mình vào buổi tối và chắc chúng định vào quậy phá chăng? Không suy nghĩ nhiều, tôi vội vàng xông vào. Và ? . . và những gì tôi nhìn thấy khiến tôi đứng chết trân .


Trên ghế đá ở ngay giữa phòng thay đồ, Malik trần truồng nằm ngửa, những cái chân giơ thẳng lên trời . Luc thì cũng trần truồng và hai chân của Malik thì đặt hai bên vai Luc. Họ đang làm tình ! Sự có mặt của tôi cũng làm họ khựng lại và chắc là họ cũng sửng sốt như tôi.


Luc phản ứng đầu tiên. Trong khi đứng lên, ảnh rút con cu ra khỏi mông của Malik và tiến về phía tôi:? Nghe này, Matthieu? ? . Anh chưa kịp tiến gần hơn thì tôi đã vụt bỏ chạy về phía cổng . Nhưng tôi có cố gắng mấy cũng vô ích , Luc nhanh hơn tôi nhiều, ảnh là một vận động viên thực thụ và bắt kịp tôi trước khi tôi kịp chạy ra ngoài. Luc ép tôi vào tường và ngăn không cho tôi động đậy:
- Matthieu, dừng lại đi! Anh nghĩ là chúng ta phải nói chuyện thôi!
- Đừng động vào tôi, đồ pede!
- Đúng vậy, em cứ chửi thỏa thê đi! Cứ nói những gì em nghĩ!


Malik cũng rờ tới và tôi nhận ra rằng anh ấy đã lịch sự mang vớ(chỉ vớ thôi! )
- Phù, anh đã tóm được nó rồi à?
Rồi ảnh quay sang tôi :? Thế em làm gì ở đây thế, nhóc con? ?
- Tôi để quên đồng hồ vàvì tôi không thể mua cái khác nên tôi phải quay lại đây lấy nó trước khi Luc rời đi. Và đừng có gọi tôi là nhóc con, vì anh cũng chẳng lớn hơn tôi bao nhiêu đâu.


Malik quả thật chưa tới 18 tuổi nhưng cũng giống như Luc, anh ấy rất lực lưỡng. Nói thật là tôi đã từng nhìn thấy 2 người trần truồng trong phòng tắm. Sau mỗi buổi tập, cả nhóm chúng tôi thường tắm chung . Dĩ nhiên, tôi thường nhìn cơ thể của họ và mỗi khi bị họ bắt gặp tôi hơi đỏ mặt. Rồi để đánh trống lảng, tôi tạt nước vào người họvà mọi việc lại diễn ra đâu vào đấy. Nhưng cái đó khác! Tôi thấy mình nổi giận mà tôi cũng chẳng biết tại sao.


Không còn sợ tôi bỏ chạy, Luc bỏ người tôi ra rồi hai người họ mỗi người nắm một tay tôi và dắt tôi đi trở lại phòng thay đồ. Nhóm 3 người chúng tôi chắc trong tức cười lắm.
- Rồi, được rồi, mấy người thả tôi ra , tôi hứa sẽ không bỏ chạy đâu.
- Malik, cậu đi với nó đến phòng thay đồ . Matthieu, anh sẽ đi gọi điện cho gia đình em , bảo với họ rằng hôm nay chúng ta luyện tập hơi trễ và sẽ ăn sáng chung, ổn chứ?
- O? !
Khi tới nơi , tôi ngồi xuống giữa cái ghế và vì không dám nhìn thẳng vào Malik nên tôi gục đầu xuống đất còn mắt thì dán chặt xuống sàn nhà. Không bao lâu sau, Luc trở lại:
- Ba má em khá đấy, họ đồng ý rồi. Anh đã hứa với họ sẽ chở em về bằng xe anh.
Rồi anh ấy ngồi vắt chân hai bên ghế, gần sát bên tôi và Malik cũng thay đổi tư thế ngồi như Luc, ở bên còn lại. Tôi vẫn không ngóc đầu lên. Luc khởi đầu, nhẹ nhàng nói:
- Matthieu, anh nghĩ rằng em đã thấy cái mà em không nên thấy. Em nghĩ sao?
- Nghĩ rằng mấy người là những tên đồi bại, đồ pede, đồ đồng tính!
- Đúng rồi cứ việc xổ ra những gì em có thể nói đi, nhưng em có biết pede là gì không?
- Những gã như mấy người vậy, họ đụ nhau, làm đủ chuyện và họ không thích con gái!
- OK, vậy em có thích con gái không?
- Đương nhiên, sao anh hỏi vậy?
- Vậy sao em hay nhìn trộm tụi anh khi tắm vậy?
Tự nhiên tôi thấy cứng họng. Tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh và ảnh cũng vậy. Tôi thấy ảnh hơi mỉm cười. Tôi lại gục đầu xuống , tôi nhận thấy con cu mềm của ảnh đụng vào đùi mình. Thận trọng , tôi nhìn bên Malik và ở đó cũng vậy, chỉ còn khoảng 1 cm giữa tôi và ảnh. Tôi có cảm giác như cơn giận của mình nguội nhanh , thật nhanh, quá nhanh.


Luc chắc hẳn biết chuyện gì đang xảy ra vì ảnh đặt tay lên vai tôi và nói:
- Em biết không, Matthieu, Malik và anh có thể là pede, là đồng tính nhưng điều đó làm tụi anh hơi khác những người đàn ông khác và việc em khám phá ra tụi anh sẽ chẳng làm thay đổi mối quan hệ giữa ba người chúng ta. Nếu em không nghĩ mình là pede thì cũng tốt cho em thôi.
- Tụi anh làm chuyện này thường xuyên à? Cả 2 người? -tôi từ tốn hỏi họ và không ngừng nhìn hết người nầy đến người kia.
- Thường xuyên, nhưng chỉ khi mấy đứa đã về hết.
- Anh biết không , đúng là em hay ngắm nhìn những người con trai khác khi tắm. Nhưng em là người nhỏ nhất nên em có cảm giác như ? em út? của mình nhỏ nhất và điều này làm em bận tâm. Rồi khi thấy con cu to của các anh làm em thấy lạ, mà đương nhiên không thể nói chuyện đó ra rồi!
- Ra vậy, em đã thổ lộ rồi. Đầu tiên, anh muốn nói là chẳng có gì phải lạ khi cu em nhỏ hơn mọi người cả, vì em còn nhỏ mà. Nhưng anh cũng không chắc là nó thật sự nhỏ đâu. Em chỉ cho tụi anh xem nó xem?
Và tôi thấy trên chiếc ghế có sự thay đổi. Dương vật của Luc chiếm nhiều chỗ hơn và thật sự đẩy nhẹ vào người tôi. Cái này làm tôi hơi hoảng. Rồi tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh nhưng ảnh chỉ cười bình thản. Thấy tôi do dự nên ảnh đề nghị:
- Nếu em muốn em có thể sờ cái của anh ? hoặc không thì của Malik, anh nghĩ là cậu ta không phản đối đâu, phải không Malik?


Tôi nhìn con cu của Malik lúc này đang cương lên nhanh đến mức có thể nhìn thấy được và ảnh sáp lại gần tôihơn, chạm cu của ảnh vào đùi tôi:
- Ừ, em có thể sờ nó nếu muốn, nó không cắn đâu mà sợ!


Không hiểu sao tôi lại nhanh nhẹn cầm lấy 2 con cu trong tay, tôi có thể thấy chúng nóng , cứng và hơi co giật còn chủ nhân của chúng thì cười trông như những thiên thần. Cả hai người trượt trên chiếc ghế và tiến sát tôi hơn. Rồi thân thể 3 chúng tôi chạm vào nhau, tôi cảm nhận được 2 bàn tay vuốt ve lưng tôi. Tôi muốn điên lên. Tôi không biết phải làm gì. Tôi có cảm giác não mình ngừng hoạt động? . cho đến lúc tôi giật thót khi có một bàn tay đặt ở cửa quần tôi.


Tôi vẫn không cử động, cầm trong mỗi tay một con cu cứ như là chúng sẽ giúp tôi khỏi phải nhã ngào ra khỏi ghế. Bàn tay đặt trên cửa quần tôi bắt đầu cởi thắt lưng tôi, kéo dây kéo xuống , thọc vào trong quần, sâu vào trong chiếc quần lót rồi nhẹ nhàng mơn trớn cu tôi, tôi chắc rằng nó cũng cứng như khúc gỗ. Malik cười nói:
- Nó chẳng nhỏ lắm đâu em, hơn nữa nó phản ứng tốt đấy!
Buông nó ra, ảnh đứng dậy, ngồi sổm trước mặt tôi và kéo tuột chiếc quần dài của tôi, tôi hơi nhấc người lên để ảnh có thể làm việc đó , sau đó tôi ngồi trên ghế với cái quần lót và con cu đang dựng đứng. Tôi nhìn xuống hạ bộ của mình nhưng tôi không thấy xấu hổ. Tôi quay sang Luc đang cười với tôi. Tôi hôn lên người ảnh và hai tay tôi thì ôm chặc cổ ảnh. Luc để yên tôi làm như vậy một lúc rồi thì thầm vào tai tôi:
- Em muốn tiếp tục chứ?


Bằng động tác gật đầu, tôi bật đèn xanh. Anh ấy ngồi xích ra một chút, nhìn tôi và bắt đầu hôn lên môi tôi, đây là nụ hôn đầu tiên của tôi mà lại với huấn luyện viên của mình , một người lực lưỡng , đẹp như thiên thần, đang dùng lưỡi rà soát mọi ngóc ngách trong miệng tôi trước khi quyện lấy lưỡi tôi.


Anh ấy đứng lên và kéo tôi cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o. Malik tận dụng lúc này để tuột luôn quần lót của tôi xuống. Tôi nhận thấy anh ấy cũng cởi cái áo thun tôi nhưng tôi để cho ảnh cởi, miệng tôi thì dính chặt vào miệng Luc. Đột nhiên, tôi nhảy dựng lên vì cảm thấy cu mình trong một cái gì đó ẩm và ấm. Tôi nhìn xuống và thấy Malik đang ngậm nó trong miệng. Tôi thấy khoan khoái, tôi thấy chóng mặt, anh ấy mút cu tôisướng đến nỗi tôi cảm thấy run rẩy cả người. Tôi không muốn dừng lại chút nào.


Trong khi ấy Luc, vẫn hôn tôi, bắt đầu vuốt ve vai, lưng mông tôi . Tôi như trên thiên đường cho đến khi tôi biết mình sắp ra , nhưng làm thế nào báo cho Malik trong khi Luc giữ chặt miệng tôi? Tôi thử kéo miệng ra nhưng không được , còn Malik thì cứ mút tôi như điên. Không kềm nổi, tôi phóng những luồng tinh dịch cực mạnh vào miệng ảnh. Đây là lúc tôi đạt cực khoái lớn nhất từ trước đến giờ và thật may mắn, Luc thả tôi ra, tôi chuẩn bị xin lỗi Malik thì thấy ảnh có vẻ sung sướng lắm, ảnh nói:
- Em biết không nhóc? Ngon lắm!


Anh ấy nuốt nó rồi! Anh nuốt hết! Chắc là nó ghê lắm, nhưng khi thấy cả hai người cười thì tôi không tin nổi. Malik quay sang Luc và ngậm cu Luc vào miệng. Tôi ngồi thấp xuống để thấy cảnh này rõ hơn và ảnh đề nghị tôi thay thế ảnh. Tôi thấy rằng dương vật Malik khá bự, tôi lại gần và dễ dàng ngậm cái cục sắt đó vào miệng. Anh ấy nhịp nhàng đưa đẩy nó trong miệng tôi, khi ảnh chạm vào cuống họng thì rút ra và lại tiếp tục.


Thấy tôi có vẻ như chẳng muốn nhả miếng thịt ấy, Malik vội tìm một tư thế mới. Anh dùng tay sờ soạng mông tôi, với tư thế ngồi sổm thì mông tôi chỉ đợi có thế. Anh vuốt ve cái này sang cái khác rồi ảnh lén lút nhét một ngón tay vào hậu môn tôi, tôi hơi nghiến răng lại khiến Luc nhảy dựng lên. Nhưng sự vuốt ve lại tiếp tục và khi ảnh đút tay vào lần thứ 2 thì tôi không phản ứng mạnh như thế nữa.
Ngược lại tôi tập trung nhiều vào Luc lúc này dùng tay nắm đầu tôi, ảnh đang nhấp càng lúc càng nhanh rồi ảnh lấy cu ra khỏi miệng tôi:
- Coi chừng đấy, anh sắp ra rồi!


Tôi muốn nếm thử tinh dịch xem thế nào nên tôi không ngần ngại trở lại công việc của mình. Cu của Luc càng lúc càng lớn cho đến khi bùng nổ trong miệng tôi. Tôi nuốt một cách khó khăn và để vài giọt chảy xuống cằm.
Mặt khác, Malik cũng làm tôi chú ý khi không ngừng mơn trớn mông tôi, ảnh lại đút ngón tay vào và tôi hơi giật mình nhưng tôi khoái việc đó.
Luc lúc này đã dịu đi và anh ấy nắm tay tôi kéo tôi đứng dậy, đương nhiên khi đứng dậy thì mông tôi rời ngón tay của Malik. Anh tiu nghỉu , tôi quay sang ảnh và ôm ảnh. Dương vật của ảnh cứng và cạ vào bụng tôi. Tôi đề nghị:
- Hồi nãy lúc anh Luc đụ anh, anh có thấy đau không?
- Lần đầu thì nó hơi khó chịu nhưng ta sẽ quen nhanh thôi. Sau đó là cảm giác vô cùng sung sướng nếu người đụ lên đến cao độ. Em có muốn thử không?
- Thật tình em hơi sợ nhưng em muốn đền bù lúc nãy cho anh. Anh phải hứa là phải thận trọng đấy nha?


Tôi nằm trong tư thế mà tôi đã thấy ảnh khi tôi bước vào phòng thay đồ. Malik lấy ra một cái condomn và mang nó vào. Trong khi ảnh mang nó thì Luc cầm một ống thuốc mà anh ấy dùng nó để bôi vào lỗ đít tôi bằng một ngón tay, rồi 2 ngón. Cảm giác thật mát và nó giảm đau hơn nhiều so với khi chưa thoa. Anh ấy nhấp ngón tay nhịp nhàng, xoay nó sang phải rồi sang trái, xoa người tôi nhè nhẹ. Tôi thấy an tâm về việc sắp làm.


Malik tiến tới gần tôi. Dương vật ảnh chỉa thẳng lên trời. Anh quỳ gối và cạ sát cu ảnh nhiều lần vào mông tôi, như là để kích thích tôi vậy. Khi ảnh dừng thì quy đầu ảnh ở ngay phía trước hậu môn còn hoang sơ của tôi. Anh nhấn nhẹ một chút và tôi thấy hơi đau. Luc nhìn tôi cười, vuốt ve thân thể tôi và cầm tay tôi đặt lên cu ảnh, lúc này đang dần lấy lại kích thước cũ. Malik âu yếm nhìn vào mặ tôi và hỏi tôi mọi việc có ổn không nếu ảnh tiếp tục.
- Cứ tiếp đi, anh đã nói rằng lúc đầu chỉ hơi khó chịu mà, tôi nói.


Và ảnh nhấn mạnh hơn. Tôi không nghe gì cả, tai tôi ù đi, tôi cảm thấy như da thịt bị xé nát. Tôi đã hứa không hét lên nên tôi gắng kiềm lại. Tôi chỉ nắm chặt cu của Luc trong tay. Rồi anh Malik tiến vào nhẹ hơn, tưởng như sẽ chẳng bao giờ dừng. Và khi bìu dái ảnh đụng vào mông tôi, ảnh muốn ôm hôn tôi nhưng làm tôi thấy đau lắm nên ảnh thôi. Anh đợi một lạ rồi từ từ rút ra, gần như hoàn toàn. Anh lại tiến vào? Anh ấy đang đụ tôi, lúc đầu thì chậm rồi mỗi lúc một nhanh cho đến khi ảnh xuất tinh vào người tôi.


Trong lúc ấy, cu tôi cũng lấy lại sự hùng dũng ban đầu và Luc bắt đầu mân mê nó. Tôi kêu ảnh cũng đụ tôi, ảnh làm liền. Lúc đầu ảnh cũng làm tôi thấy đau nhưng rất nhanh tôi thấy cực khoái, sự khoái lạc tôi vẫn còn chưa biết đến trước đây. Anh ấy ra rất sớm và chưa kịp xuất tinh. Tận dụng tư thế nằm ngửa của tôi, Malik leo lên người tôi và đút cu tôi vào hậu môn ảnh. Cảm giác dương vật của mình siết chặt trong cặp mông cường tráng làm tôi thấy mê mẩn cả người. Tôi không muốn xuất ra quá sớm nhưhg anh Malik giỏi đến nỗi tôi không thể kềm được.
Sự im lặng trở lại trong phòng. Khi chúng tôi đã lấy lại sức, chúng tôi quấn vào nhau dưới vòi sen, chơi đùa với cơ thể người khác. Như đã hứa với ba mẹ tôi, Luc cất xe đạp tôi trong xe hơi ảnh rồi chúng tôi đi ăn ở Mac Do trước khi thả tôi trước cửa nhà. Trong suốt bữa ăn, chúng tôi chỉ nói chuyện tình dục còn 2 anh ấy thì không ngừng châm chọc tôi về chuyện ấy, nhưng tôi lại khoái chuyện này.
Kể từ tôi hôm đó, tôi không khi nào không để quên đồng hồ, hoặc là cái gì đó. Và đương nhiên tôi phải quay trở lại để kiếm chúng. Mà mẹ tôi sẽ rất ngạc nhiên khi tôi về một mình sau buổi tập , bà ấy nghĩ rằng Luc có ảnh hưởng tốt đối với tôi. Nếu bà ấy biết . . .


Tháng 7 trôi qua thật nhanh. Ngày hôm nay, tôi phải tới nhà băng để lấy cho đầy một bao tiền bự mà tôi dự định sẽ tiêu một phần cho chuyến đi Tây Ban Nha cùng với anh họ Sébastien.
Câu lạc bộ chèo xuồng cayack đã đóng cửa gần 2 tháng , tôi thấy nhớ những hoạt động của nó. Tất cả mọi hoạt động:những buổi luyện tập trên nước(mà mọi người có thể nhìn thấy)và cả những lúc trong phòng thay đồ(mà chúng tôi giấu kín :Luc, Malik và tôi).conheo Trang 2 trong tổng số 2Kể từ lúc tôi gia nhập vào cuộc vui giành riêng cho những đứa con trai với 2 người bạn, tôi vẫn chưa quen với bạn tình nào khác. Ở ngân hàng, đôi lúc cũng có một số chàng trai thanh lịch muốn cám dỗ tôi nhưng cũng chẳng có chuyện gì xảy ra.


Tối hôm qua, tôi bắt đầu chuẩn bị hành lý cho chuyến đi xa. Do dự định sẽ đi quá giang nên mang một cái balô bự là thích hợp nhất. Tôi đặt trên giường những thứ quan trọng mình cần phải đem cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o. Dù gì thì ở Tây Ban Nha mùa này trời lúc nào cũng đẹp nên tôi không cần phải mang cá cược thể thao bet365_cách nạp tiền vào bet365_ đăng ký bet365o nhiều quần áo.
Sáng nay là một buổi sáng trọng đại, tôi bắt đầu khởi hành. Tôi mang cái balô(nó nặng chịch vì tôi nhồi nhét chật cứng đồ đạc trong ấy) và bước tới ôm hôn chào tạm biệt ba mẹ. Mẹ nhét vào túi tôi vài trăm franc và đưa tôi một vỉ condomn:? Con biết cách dùng chúng, phải không con trai? Bảo trọng nha và nhớ là phải gọi điện cho mẹ đấy? . Cuộc chia tay đầu tiên lúc nào cũng bịn rịn , rồi tôi cũng ra khỏi nhà.
Tôi cảm thấy tốt hơn khi ra ngoài đường. Tôi đón một chiếc xe bus rời khỏi Metz và xuống ở chỗ dừng gần đường lớn nhất. Có không ít xe cộ trên đường nhưng tôi phải mất hơn một giờ đồng hồ mới quá giang được chiếc xe đầu tiên.


Lúc 5h chiều , tôi phải thú nhận rằng mọi việc tuy không suôn sẽ nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm. Sau 8 giờ đồng hồ , tôi đã đi được hơn 200 cây số mặc dù vẫn chưa ra khỏi Dijon. Hiện tôi đã mất 3 tiếng ra hiệu cho các chiếc xe ôtô mà chẳng có chiếc nào chịu dừng lại. Tôi không nhận ra ngay chiếc xe tải đang dừng lại, chậm dần và đậu cách tôi hơi xa. Chính tiếng kèn xe đã kéo tôi ra khỏi tâm trạng chán nản. Tôi nhanh chóng vác balô chạy và chạy về phía cabine tài xế. Đó là một chiếc xe tải hiệu Renault mà người ta phải ngồi cách mặt đất gần 2m. Tôi mở cánh cửa bên phải, đẩy mạnh cái balô lên cao, để nó xuống ghế ngồi rồi hít người leo vào cabine. Khi đó, chiếc balô của tôi bị nhấc lên và quẳng xuống chiếc ghế nằm ở phía sau và tôi đối mặt với người tài xế.


Anh ấy không giống như tôi đã nghĩ, mập và lông lá. Đó là một gã dễ thương. Anh có vẻ rất trẻ, độ chừng 20-22 tuổi(nhưng sau đó ảnh đã xác nhận ảnh 26 tuổi). Tóc vàng, ngắn, hai mắt xanh sâu thẳm và một nụ cười hấp dẫn chết người. Anh không to lớn mà cũng không mập, nhưng ảnh có 2 cánh tay thật ấn tượng. Có thể do công việc tháo dỡ các chuyến hàng khiến tay ảnh vạm vỡ. Anh ấy mặc một cái áo thun sát người và một cái quần vải rộng.
? Cậu đi đâu? ? Anh hỏi tôi. Phù, may thật , ảnh nói tiếng Pháp. Tôi cứ lo là đã lạc vào một khu nói tiếng Đức chứ, mà ở trường tôi chỉ được học thêm tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.
- Tới Tây Ban Nha, gặp anh họ tôi để nghỉ hè. Ngài có thuận đường không? Ngài có thể đưa tôi đến đâu?
- Tới Perpignan. Nhưng không phải trong ngày hôm nay. Hôm nay tôi đã đi gần hết lượng thời gian được phép lái xe. Tôi đã khởi hành từ sáng, khá sớm, và trong vài km tới, tôi phải dừng để nghỉ đêm. Ổn không? À, thế cậu tên gì vậy?
- Matthieu. O? . Tôi đã rời Metz sáng nay và tôi vẫn còn lòng vòng tại chỗ. Cho nên nếu ngài đưa tôi đến Perpignan tôi sẽ bắt kịp lịch trình của mình. Khi đến đó tôi sẽ gọi điện cho anh họ , anh ấy sẽ đến đón tôi. Anh có một căn nhà ở giữa biên giới và Barcelone.
- Anh là Thomas và em có thể xưng hô ? anh , em? với anh. Anh không già lắm so với em như emthấy đấy. Anh nói trước:chúng ta sẽ dùng buổi tối ở Beaune, cách đây chừng 40 cây số sau đó rời đường cái, kiếm một chỗ nào yên tĩnh để qua đêm trên xe. Được chứ?
- Tuỳ ngài, à không, tùy anh quyết định!


Việc giao tiếp với anh chàng này thật dễ. Tôi hỏi ảnh nhiều câu hỏi về việc làm, gia đình, đời sống nghề nghiệp của ảnh và cũng bằng cách đó tôi biết được tuổi ảnh. Anh thì hỏi tôi về việc học, về môn thể thao ưa thích.


Chúng tôi tới Beaune , ảnh cất xe giữa một dãy những xe khác. Có đến hàng trăm chiếc trên vùng đất dành riêng cho các tài xế này.


Khi chúng tôi đứng cạnh nhau, tôi nhận ra anh ấy thật sự đẹp trai. Cứ như là người mẫu trong các cuốn sách thời trang. Chúng tôi hướng về phía một quán ăn lề đường có vẻ như thu hút rất nhiều người tới dùng bữa.


Chúng tôi bước vào, Thomas được nhiều người chào hỏi. Một đại gia đình!
- Chào Thomas! Cậu đã đổi em út à? có tiếng cười
Tôi chẳng hiểu câu đó muốn ám chỉ cái gì. Thomas thì kiếm một cái bàn trong góc, nơi mà chẳng ai để ý đến ảnh. Ở đó chúng tôi thấy yên tĩnh và ăn một bữa thịnh soạn. Chúng tôi bàn luận về những chuyện không đâu. Lúc tính tiền, Thomas lấy thẻ tín dụng của ảnh ra còn tôi thì rút ví. Trong lúc cố lấy tờ 100 F, tôi đã để rơi cái ? dùng khi cần thiết? xuống đất. Thomas lượm nó, nhìn nó và khi trả tôi, ảnh cười mơ hồ.
- Đi nào, chúng ta vẫn phải chạy thêm một chút trước khi rời khỏi đường cái , sau đó, anh phải kiếm chỗ nào để nghỉ.
Đó là những gì chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã đi trên đường quốc lộ , sau đó Thomas kiếm được một chỗ đậu chiếc xe tải suốt đêm.
- Để ngủ thì chiếc xe này không tiện lắm đâu. Nó chỉ dành cho một người. Nhưng nếu em sợ bị quấy rầy thì em có thể ngủ trên ghế ngồi.
- Không sao đâu , anh yên tâm, sẽ ổn thôi mà, tôi trả lời, chúng ta ngủ sát nhau một chút, thế cũng tốt, như thế đỡ lạnh hơn . lauxanh vungtrom giaitrisex
Hơn nữa em cũng mệt lắm rồi và em sẽ lăn ra ngủ say như chết.
Thomas cởi áo thun rồi đến quần ảnh. Anh chỉ mặc cái quần lót bó sát. Trong khi ấy tôi chiêm ngưỡng cơ thể gần như hoàn hảo của ảnh. Anh chẳng có tí mỡ nào trong người. Sau đó, ảnh quẳng mình xuống ghế nằm, và? có thể thấy, anh ấy đợi tôi làm như ảnh.
Tôi không có sự chọn lựa. Tôi cởi quần áo và chỉ giữ lại cái quần lót. Tôi trườn vào giữa ảnh và băng ghế ngồi, tôi nằm xoay mặt vô ghế.
- O? chứ, anh ấy hỏi tôi, có lẽ hơi chật.
- O? mà! Ngủ ngon.
- Làm sao em có được những cơ bắp phát triển như vầy vào tuổi của mình?
- À, anh thấy đấy, chỉ cần chèo xuồng gần như mỗi ngày trong suốt 2 năm, cơ thể em đã phát triển tốt. Hơn nữa ở câu lạc bộ, ngoài chèo xuồng chúng em còn tập thể hình. Cái gì cũng có giá của nó.
- Anh có thể rờ các bắp thịt của em không?
Tôi còn chưa kịp trả lời thì Thomas đã đặt tay lên ngực tôi. Sự tiếp xúc này làm tôi hơi run người, và ảnh cũng nhận thấy:
- Có phiền không, nếu anh chạm người em? Anh hỏi tôi, giọng lo lắng.


Để trả lời được, tôi nhích người về phía sau sao cho lưng và mông tôi hoàn toàn dính vào người ảnh. Cái tay ảnh đặt trên ngực tôi ấn mạnh hơn và siết chặt tôi vào lòng ảnh. Tôi lại run người và ảnh ôm hôn tôi trong bóng tối.


Ở phía dưới lưng tôi, cái dùi cui của ảnh dần lớn lên. Với bàn tay đặt phía sau, tôi thử kéo người Thomas sát hơn, nhưng tư thế này thật bất lợi. Thế là tôi xoay người lại. Chúng tôi nằm đối mặt nhau một lúc rồi ảnh ôm hôn tôi cuồng nhiệt. Tôi đặt một bàn tay lên hông ảnh và bắt đầu lần xuống dưới bụng, về phía dương vật. Nhẹ nhàng , tôi vuốt ve nó qua làn vải. Nhưng tôi không thể kềm lâu cơn dục vọng của mình. Tôi đút mấy ngón tay vào bên trong vàcuối cùng cũng chạm được vào con cu nóng hổi. Tôi nghe Thomas thở dài. Tôi nhìn ảnh, ảnh cười và tôi tiếp tục cuộc thám hiểm của mình. Tôi xoa nhẹ cái tôi đang cầm trong tay rồi dần luồn tay về phía háng. Nhưng cái quần lót của ảnh làm trở ngại công việc này. Tôi liền tuột nó xuống đầu gối. Khi chạm vào chỗ ấy, tôi đoán chắc ảnh phải có một buồi dái thật to, nhưng tôi không cảm thấy có lông.


Tôi vừa tụt người xuống dưới vừa hôn nhẹ người ảnh, chỗ này, chỗ kia, cho đến khi mặt tôi đối diện với con cu ảnh. Nó rất đẹp , dài và đặc biệt rất to. Dĩ nhiên tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, nhưng tôi tin rằng mình đang có một khuôn mẫu đẹp ngay trước mắt. Tôi bắt đầu liếm cục thịt này và điều này làm ảnh hơi run. Anh nằm ngửa và quằn quại trên cái ghế nằm, tôi ngậm cả con cu vào trong miệng. Ban đầu chỉ là quy đầu để lưỡi tôi có thể thích ứng , nhưng sự tham lam là một trong những tật xấu của tôi. Tôi nuốt dần cho đến khi tất cả gần như nằm hết trong miệng mình.


Thomas bắt đầu nhấc rồi hạ mông lên xuống, còn dương vật của ảnh trượt dễ dàng trong miệng tôi. Với lưỡi mình, tôi thử kích thích những điểm mà tôi biết là nhạy cảm. Trò này kéo dài một lúc rồi đột ngột, Thomas nhấc đầu tôi kéo về phía mặt ảnh.
- Không được, không phải lúc này. Nếu em cứ tiếp tục, anh sẽ chịu không nổi mà như thế thì quá sớm.
Anh hôn môi tôi, rồi đến lượt ảnh tuột chiếc quần lót của tôi, ảnh hơi ngạc nhiên vì con cu tôi cương cứng khi còn ở trong quần. Cả hai chúng tôi bật cười, và khi tôi hoàn toàn trần truồng thì ảnh bắt đầu bú cu tôi với một sự dịu dàng và nhiều kinh nghiệm. Trong khi miệng thì mút cu tôi, tay ảnh lần về phía 2 chân tôi rồi chợt dừng lại gần hậu môn và lại tiếp tục cuộc do thám. Một ngón tay tiến vào, xoáy tròn, rồi lại rút ra, cứ thế, ảnh làm cho cơ thể tôi căng ra. Anh biết chắc như vậy nhưng ảnh lại tiếp tục.


Tôi nhổm dậy và thì thầm :
- Thôi nào, đụ em đi!
Anh với tay tới cái túi đặt gần chiếc ghế nằm, rút ra một hộp condomn và một tuýp gel. Theo tôi thì đây không phải là lần đầu ảnh làm chuyện ấy trên xe. Anh vuốt ve ngón trỏ trên cổ tôi, nằm lên lưng tôi và nhấc hai chân tôi lên:
- Anh biết mình có một con cu quá cỡ, ảnh nói với tôi, nhưng anh sẽ cố không làm em đau.
Tôi thật sự kích thích khi tưởng tượng dương vật ấy đút vào mông mình. Tôi nói khóac :
- Đừng lo, em đã được luyện tập.


Anh làm thỏa lòng tôi với một nụ cười khêu gợi rồi tiến sát người tôi. Tôi cảm nhận được cái lạnh của thuốc bôi trơn rồi hai ngón tay tiến gần tới lỗ đít tôi. Ngón tay thứ nhất đút vào hoàn toàn và tôi có thể nhận thấy sự hiện diện của nó trong cơ thể mình. Ngón thứ hai không chờ lâu để đút vào, và chúng bắt đầu một công việc chậm chạp là dọn đường cho một cái gì đó lớn hơn nhiều. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái, và tôi chỉ còn cảm giác ở phía dưới mông.


Thomas chắc đã nghĩ rằng tôi sẵn sàng vì ảnh rút cả 2 ngón tay về, và nhích người tới đặt quy đầu trước mông tôi. Anh nhìn tôi dịu dàng rồi đẩy nhẹ. Hơi đau một chút nhưng cái đau nhanh chóng trôi qua. Anh dừng lại một chút, thăm dò phản ứng của tôi. Tôi dùng 2 tay nắm mông của ảnh, kéo dần chúng về người mình, từ từ. Anh ấy để tôi làm vậy và từ từ tiến vào thân tôi. Rồi ảnh dừng lại, chắc là để tôi làm quen với sự hiện diện của con cu to lớn trong người. Anh mơn trớn ngực tôi và tôi mong ảnh sớm bắt đầu đụ mình. Nhưng khi ảnh lại bắt đầu thì ảnh không rút ra mà tiến vào sâu hơn nữa vì cu ảnh vẫn chưa vào hết. Cảm giác lấp đầy người mình bằng dương vật thật sung sướng. Khi hai hòn dái ảnh chạm vào mông tôi ngăn ảnh không thể tiến vào được nữa, ảnh rút nó ra rồi lại tiến vào. Tôi không thể ngăn mình rên lên vì khoái lạc. Anh đụ tôi nhẹ nhàng, từ từ, sao cho tôi có thể cảm nhận được hoàn toàn mỗi cm dương vật tiến vào hoặc rút ra khỏi người mình.


Tôi không biết việc đụ này đã kéo dài bao lâu nhưng tôi như bấp bênh trong một thế giới khác. Tôi hoàn toàn mất tự chủ, cu tôi thì cứng như khúc củi và tôi biết chỉ cần kích thích nhẹ là nó sẽ xuất tinh. Dần dần, nhịp đụ của Thomas nhanh dần, tay ảnh bấu chặt đùi tôi. Không còn từ từ nữa mà những cú chạm buồi dái vào mông tôi trở nên mãnh liệt hơn. Và mỗi lần, ảnh rút ra hoàn toàn, đút nhanh vào sâu chỉ trong một cú đẩy người. Tôi rú lên khóai trá.


Khi ảnh nắm cu tôi trong tay, ảnh ra trong người tôi. Và chỉ 2 lần xục, tôi phóng tinh dịch lên bụng và mặt mình.
Tất cả trở nên yên lặng. Thomas rút ra hoàn toàn và thả mình lên người tôi. Tôi thả lỏng hai chân, hiện chúng tôi nằm dính chặt với nhau bởi mồ hôi và khí. Anh ấy hôn tôi rồi trườn xuống nằm kế bên, chỉ gác trên người tôi một chân và một cánh tay. Anh kéo cái mền gần đó phủ lên người hai chúng tôi và nói : Em biết không? Em tuyệt lắm! ? rồi lăn ra ngủ gần như tức thì. Tôi cũng vậy. . .


Sáng sớm hôm sau, khoảng 5 hay 6 giờ, tôi bị đánh thức bởi ánh sáng chiếu vào cabine chiếc xe. Chúng tôi đã chẳng cử động gì từ tối qua, để không đánh thức Thomas, tôi quyết định nằm tiếp. Nhưng không lâu sau, ảnh cũng mở mắt ra. Lúc này, mặt chúng tôi đặt gần nhau, ảnh thì thầm:
- Chào buổi sáng. Em còn nhớ những gì chúng ta làm tối qua không?


Thay vì trả lời, tôi siết chặt ảnh bằng cả hai tay và tìm kiếm miệng ảnh. Còn ảnh thì tìm cái túi và lấy ra một cái condomn khác. Tôi không chắc rằng da thịt mình, mặc dù đã được luyện tập có thể chịu đựng thêm một cuộc tấn công nữa. Không cần nói cũng biết cả hai chúng tôi đều cương cứng. Khi cầm trong tay cái condomn, ảnh lại mang nó vào cu tôi.
- Em muốn chứ? ảnh hỏi tôi.
Người ta khó mà từ chối một việc hấp dẫn như thế. Không đợi trả lời , ảnh nắm cu tôi đang dương thẳng. Rất dễ dàng, ảnh ngồi lên người tôi, đút nó vào người mình chỉ bằng một cú. Anh hơi ngạc nhiên:
- Woa, em bự đấy, đợi một chút anh làm chuyện này?


Tôi cảm thấy hạnh phúc khi cu mình khít chặt bởi mông ảnh. Chắc là mông ảnh chắc lắm nên tôi mới thấy thế. Ảnh nhấc người lên rồi lại hạ người xuống. Tôi không mất nhiều thời gian để hoà cùng một nhịp với ảnh? O? , thật thích thú! Lại một lần nữa, chúng tôi ra cùng một lúc và nằm dài trên tấm mền.
Sau đó chúng tôi tìm một chỗ để ăn sáng và nhất là để tắm gội. Thomas biết rành lộ trình, và thật nhanh, chúng tôi đã sắp tới Perpignan. Đường đi trở nên dễ chịu hơn lúc đầu nhiều vì bây giờ chúng tôi nói về mọi thứ, về các kinh nghiệm tình dục(chuyện này thì Thomas rành hơn tôi), về sở thích, về dự định tương lai? giống như những người bạn thân. Chỉ có một chuyện làm tôi buồn là khi tới Perpignan chúng tôi phải chia tay.
Ngay cả anh ấy cũng chẳng nói gì. Chúng tôi qua những cây số cuối cùng, khi thấy bảng ? Perpignan, còn 10km? , tôi nói:
- Thomas, anh ở đây phải không? Anh đã nói với em rằng anh sống một mình. Em có thể ở lại với anh tối nay không? Em sẽ gọi điện cho anh họ vào ngày mai.
- Anh không nghĩ rằng em sẽ chịu. Anh cứ nghĩ em giống như những gã chỉ làm tình rồi bỏ đi. Anh nghĩ rằng em phải chuẩn bị mông cho tốt vì anh sắp tổ chức tiệc liên hoan cho nó đấy.


Sáng hôm đó, tôi không biết đã bị đụ bao nhiêu lần cũng không biết mình đã đụ bao nhiêu lần, bao nhiêu lần tôi xuất tinh trong người ảnh nhưng chúng tôi ngủ rất ít. Trước khi gọi điện cho Sébastien, chúng tôi đã thỏa thuận sẽ gặp nhau khi tôi về Metz.


Hết
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét